- Cập nhật công nghệ mới để áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào nghiên cứu thiết kế sản phẩm và về cải tiến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.
- Nghiên cứu nhu cầu và khuynh hướng sản phẩm theo từng nhóm khách hàng, định hướng và chiến lược của công ty.
- Tìm kiếm và sáng tạo những ý tưởng mới phục vụ cho mục đích đa dạng hóa sản phẩm, kiểu dáng, chất lượng và phù hợp với giá cả thị trường.
- Lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển các sản phẩm.
- Theo dõi, quản lý hoạt động và quy trình phát triển các sản phẩm, bao gồm quá trình sản xuất các sản phẩm mẫu.
- Quản lý và đưa ra các giải pháp kịp thời cho các dự án R&D về sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến.
- Hoàn thiện, nâng cấp quy trình công nghệ, tối ưu điều kiện sản xuất.
- Tiếp cận, chăm sóc khách hàng hoặc phối hợp với bộ phận kinh doanh để nắm rõ trải nghiệm người dùng từ đó đưa ra các giải pháp xử lý cần thiết.
- Xem xét, cập nhật các tiêu chuẩn đầu ra về chất lượng, định mức sản phẩm, quy trình sản xuất... cho các sản phẩm của công ty.
- Quản lý nhân viên trực thuộc, theo dõi, đánh giá kết quả công việc, phản hồi, huấn luyện nhằm đảm bảo kết quả công việc của từng nhân viên và bộ phận
- Phối hợp với bộ phận Nhân sự thực hiện các hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên.
- Báo cáo tình hình hoạt động của Phòng R&D theo định kỳ được thống nhất.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Tai nạn 24/24
- Nghỉ phép: 12 ngày/năm
- Thưởng , nghỉ Lễ Tết và thưởng lương tháng 13 theo chế độ. Review năng lực 1 năm/lần
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hóa thực phẩm hoặc tương đương.
- Trải qua ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên/ chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm ngành thực phẩm (mì, gia vị).
- Kinh nghiệm 3-5 năm ở vai trò quản lý.
- Khả năng cập nhật công nghệ thông tin tốt.
- Am hiểu về các quy định pháp luật liên quan đến việc ra mắt sản phẩm mới với thị trường.
- Có kỹ năng thuyết trình, đào tạo, huấn luyện.
- Có khả năng xây dựng kế hoạch, cải tiến các chính sách, quy trình sản xuất
- Nhạy bén, cẩn trọng, trách nhiệm cao và quyết đoán trong xử lý công việc được giao.
- Khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, chịu áp lực cao.
- kỹ năng quản lý, lãnh đạo đội, nhóm tốt.
- Có khiếu thẩm mỹ tốt và biết xây dựng mối quan hệ cộng tác với đồng nghiệp, khách hàng.