1. Quản lý vận hành
- Đảm bảo hàng hóa được đầy đủ, trong tình trạng & chất lượng tốt.
- Đảm bảo tất cả hàng hóa trưng bày tuân theo cấu trúc, quy định.
- Kiểm tra giá trên POS/SST và thay đổi nhãn giá (nếu cần) trước khi cửa hàng mở cửa.
- Đặt hàng trực tiếp với Nhà cung cấp và nhận hàng từ MMD.
- Quản lý hàng tồn kho và đổi trả hàng hư hỏng.
- Khu vực bán hàng được giữ sạch sẽ và gọn gàng.
- Đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm khu vực sơ chế và sàn bán hàng.
2. Dịch vụ khách hàng
- Cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, lịch sự và lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
- Tiếp nhận thông tin và giới thiệu cho khách hàng về hàng mới về, khuyến mãi, chính sách đổi trả, v.v.
- Xử lý/ Giải quyết các khiếu nại của khách hàng
3. Doanh thu và Lợi nhuận
- Phối hợp với Nhà cung cấp thực hiện các chương trình khuyến mãi.
- Xác định những mặt hàng có doanh số thấp và chất lượng không tốt. Ước tính nhu cầu của người tiêu dùng và tư vấn cho bộ phận bán hàng.
- Lưu trữ hồ sơ đơn đặt hàng, bán hàng. Báo cáo định kỳ về top doanh số, kết quả bán hàng khuyến mãi, khảo sát thị trường/khảo sát đối thủ cạnh tranh.
5. Quản lý nhân sự
- Lập kế hoạch và phân công ca làm việc cho Nhân viên & Tiếp thị (nếu có).
- Đảm bảo đủ nhân lực trong quá trình vận hành khi có tình huống đột xuất.
- Đảm bảo sự có mặt và trang phục của Nhân viên.
- Xây dựng và phát huy tinh thần làm việc nhóm.
6. Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công của Trưởng Quầy hoặc Trưởng Bộ Phận.