- Quản lý, giám sát nhân sự, máy móc thiết bị và các nguồn lực phục vục sản xuất khác trong ca.
- Lập kế hoạch, hỗ trợ vận hành máy hàng ngày / hàng tuần để đạt kế hoạch sản xuất đúng tiến độ về: chất lượng/ sản lượng/ hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu
- Thực hiện và duy trì các báo cáo sản xuất
- Quản lý năng suất của ca và đánh giá hiệu suất nhân viên trong ca
- Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy công ty được thực hiện nghiêm túc, hệ thống quản lý chất lượng được thực hiện và duy trì tốt
- Thực hiện và duy trì tốt GMP, 5S, An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên trong ca
- Truyền thông nội bộ
- Phê duyệt: tăng ca /duyệt đơn xin nghỉ phép năm
- Phân công khác của Trường phòng sản xuất khi cần thiết