- Tư vấn, hỗ trợ cho Trưởng phòng điều hành trong công tác vận hành, điều hành mọi hoạt động của các Bếp ăn trực thuộc sự quản lý của Công ty.
- Hỗ trợ set up bếp mới
- Trao đổi và đàm phán với khách hàng. Xử lý các vấn đề phát sinh tại Bếp.
- Báo cáo về chất lượng hoạt động của bếp với quản lý cấp trên (công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn, chất lượng dịch vụ, chi phí, nhân sự bếp...)
- Phối hợp với phòng Kinh doanh để khảo sát công trình, đánh giá các điều kiện thành lập bếp ăn
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- 12 ngày phép/ năm
- Thưởng doanh thu và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung nghe nói tốt (Bắt buộc)
- Độ tuổi từ 1984 trở về đây
- Năng động, chịu được áp lực, có tư duy dịch vụ khách hàng tốt
- Đáp ứng được việc di chuyển thường xuyên
- Mong muốn học hỏi, phát triển bản thân
- Kỹ năng tin học văn phòng tốt