Giám sát hiện trường, kiểm soát chất lượng suất ăn
Lưu mẫu thực phẩm
Kiểm tra vệ sinh, an toàn thực phẩm
Lên menu dự trù hàng tuần, hàng tháng
Tính định lượng khẩu phần ăn
Lên đơn hàng và số báo dự trù ở các bếp mỗi ngày
Kiểm tra số phần ăn thực tế so với số báo của khách
Kiểm tra tình hình thực tế ở bếp (tồn kho, bếp sử dụng định lương như thế nào,..)
Xử lý các tình huống phát sinh ở bếp liên quan đến nguyên vật liệu và khẩu phần ăn
Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm
Cung cấp cơm trưa 2-3 bữa ngày tại canteen
Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ
Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Khoa học ẩm thực & dinh dưỡng, Công nghệ thực phẩm,...
- Độ tuổi từ 22 – 25 (nam/nữ), chịu khó, siêng năng, ham học hỏi
- Thành thạo vi tính văn phòng, khả năng tổng hợp, thống kê, báo cáo số liệu.
- Ưu tiên ứng viên từng đi làm part-time, làm phục vụ tại nhà hàng cafe,...
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 69 - 71 Đường 17, Khu phố 5, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp