- Kiểm soát hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Lập kế hoạch và liên hệ với Công ty chứng nhận để tiến hành đánh giá chứng nhận, đánh giá giám sát định kỳ HTQLCL & ATTP tại Công ty.
- Cùng xây dựng mục tiêu của bộ phận ISO, theo dõi và đo lường mục tiêu các bộ phận hàng quý.
- Hỗ trợ đội trưởng hoàn thành công việc triển khai xây dựng, áp dụng và duy trì HTQLCL & ATTP tại Công ty.
- Lập kế hoạch đánh giá nội bộ và tổ chức thực hiện đánh giá nội bộ định kỳ theo kế hoạch.
- Lập kế hoạch, tổng hợp các báo cáo để chuẩn bị họp xem xét lãnh đạo định kỳ trình đội trưởng.
- Đảm bảo toàn bộ cán bộ, công nhân viên các bộ phận nhận thức được các yêu cầu của công việc xây dựng và thực hiện HTQLCL & ATTP.
- Báo cáo mức độ hoàn thành công việc của các phòng ban trong quá trình thực hiện HTQLCL & ATTP đến Đội trưởng đội ATTP.
- Báo cáo kịp thời đến đội trưởng đội ATTP các vấn đề phát sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của HTQLCL & ATTP.
- Kiểm soát các tài liệu hiện hành các hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, trách nhiệm xã hội...đảm bảo các bộ phận luôn sử dụng tài liệu đúng theo yêu cầu trong thủ tục kiểm soát tài liệu. Đảm bảo các BP không sử dụng tài liệu lỗi thời.
- Lưu giữ 1 số tài liệu và hồ sơ tại trung tâm kiểm soát tài liệu.
- Theo dõi việc khắc phục / phòng ngừa các trường hợp vi phạm quy trình HTQLCL & ATTP đã lập phiếu CAR.
- Cập nhật thường xuyên các yêu cầu sửa đổi, bổ sung tài liệu của các bộ phận khi có yêu cầu và xem xét tài liệu trước khi trình đội trưởng phê duyệt.
- Khi có yêu cầu từ BGĐ về việc triển khai áp dụng các tiêu chuẩn, HTQL, phải làm các công việc: - Phân công các bộ phận liên quan soạn thảo tài liệu phù hợp theo yêu cầu tiêu chuẩn.Hỗ trợ, đôn đốc, nhắc nhở các nhân sự có trách nhiệm biên soạn tài liệu cho kịp tiến độ theo kế hoạch đã phân công.
- Theo dõi: truy vết (xuôi, ngược), thu hồi thử cho các nhóm sản phẩm và báo cáo đến đội trưởng khi có vấn đề phát sinh liên quan.
- Thực hiện các hoạt đông thẩm tra hiệu lực của hệ thống: thẩm tra định kỳ theo kế hoạch, thẩm tra các sự thay đổi ảnh hưởng đến HTQLCL & ATTP....
- Thu thập thông tin, dữ liệu, tham gia quá trình giải quyết các khiếu nại khách hàng.
- Kiểm tra thực tế việc tuân thủ các quy trình của HTQLCL & ATTP tại các bộ phận có liên quan và góp ý/ đề xuất hướng giải quyết các vấn đề liên quan.
- Liên hệ với các cơ quan bên ngoài về các vấn đề có liên quan đến HTQLCL & ATTP.
- Khi có những yêu cầu mới liên quan đến HTQLCL & ATTP: tìm hiểu, tập hợp, xin ý kiến và triển khai đến các BP liên quan.
- Tiếp đón các đoàn đánh giá giám sát định kỳ hàng năm (BRC, Kosher...), khách hàng, nhà nước, bên đánh giá thứ 3....liên quan đến HTQLCL & ATTP.
- Giám sát hệ thống Kosher/ Halal.
- Công bố chất lượng sản phẩm.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận + thưởng Quý.
- Ăn sáng, ăn trưa, cafe, hồ bơi, salon ... miễn phí tại công ty
- Được học hỏi, đào tạo chuyên sâu nâng cao trình độ
- Đóng BHXH-YT-TN theo quy định pháp luật.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Phép năm, du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm
- Môi trường tập đoàn, chuyên nghiệp, hệ thống, nhiều cơ hội phát triển.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học.
- Khả năng Anh văn khá, đọc hiểu tài liệu.
- Kinh nghiệm: HACCP/ BRC.
- Kiến thức: VSATTP.
- Kỹ năng: lập kế hoạch tốt, giao tiếp, tổ chức sắp xếp công việc.
- Khả năng: giám sát và truyền đạt các ý tưởng.
- Làm việc độc lập, nhóm, Sắp xếp công việc, trung thực, siêng năng.