Công Ty TNHH May Mặc Bowker Việt Nam
Kinh nghiệm:
Từ 1 - 2 năm
Chức vụ:
Nhân viên
Yêu cầu bằng cấp:
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển:
5 người
Yêu cầu giới tính:
Nam, Nữ
Độ Tuổi:
từ 21 - 40 tuổi
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian

Mô tả công việc

Mục đích công việc:

- Đảm bảo tất cả các mẫu trong các giai đoạn phát triển đều đạt được đặc điểm kỹ thuật của khách hàng adidas về nguyên phụ liệu, thông số, độ vừa vặn khi mặc, cấu trúc, ngoại quan, tiêu chuẩn & yêu cầu của nhãn mác, đóng gói.

Các nhiệm vụ chính:

- Làm chủ việc phê duyệt tất cả các mẫu phát triển và đảm bảo sản phẩm làm đúng với yêu cầu và mong muốn của khách hàng (10 - 15%)

- Kiểm tra từng giai đoạn mẫu phát triển (pre-P1/onsite/P1/P2/Further/Sealing sample/Size set) bằng cách so sánh sản phẩm với các thông tin như tài liệu cập nhật mới nhất (TP/BOM) liên quan tới bình luận, ghi chú từ các buổi họp SCPR / HRA, biên bản cuộc họp bàn giao mẫu và thông tin đặc biệt từ BU Merchandisers thông qua email (10 - 15%)

- Phê duyệt thông số nhảy size và mẫu niêm phong với bảng màu phát triển trước ngày BR (10 - 15%)

- Phê duyệt mẫu size set với việc mặc thử lên người nộm cho các khu vực, sau BR 14 ngày

Báo cáo cho BU Merchandisers và CCDA để giải quyết các thắc mắc hay vấn đề cho việc mặc thử với các đề nghị, các đề xuất để khách hàng duyệt. (10 - 15%)

- Tham dự các cuộc họp đánh giá mẫu, cuộc họp PES / PWT để phân tích qui cách / tay nghề trước khi bắt đầu may mẫu đầu tiên, tham gia cuộc họp đánh giá rủi ro như SCPR & HRA, nhận dạng được kiểu dáng quan trọng,.v.v. và đóng góp các đề xuất để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn của sản phẩm trước khi sản xuất (8%)

- Báo cáo các phát hiện và sai lệch cho cấp trên trực tiếp và các bộ phận liên quan như BU MR, quản lý và kỹ thuật phòng mẫu, nhóm rập để có các hành động phòng tránh và khắc phục (6%)

- Tham gia cuộc họp bàn giao mẫu cho sản xuất với Merchandisers, adidas LO, PPC, tất cả đội sản xuất và các bộ phận liên quan khác. (6%)

- Duy trì mục tiêu KPI như giao mẫu đúng hạn, tuân theo tiến trình/ thời hạn phê duyệt mẫu, % lỗi sai lần đầu và không có phàn nàn từ khách hàng. (6%)

- Theo dõi kế hoạch gửi mẫu hàng ngày theo lịch trình yêu cầu để kiểm tra mẫu hàng ngày (5%)

- Kiểm tra chéo các mẫu và đưa ra một số lưu ý & nhận xét cho người may để cải thiện sản phẩm trong quá trình may mẫu nếu cần. (4%)

- Cập nhật báo cáo kiểm tra vào hệ thống đúng thời hạn, báo cáo danh sách theo dõi mẫu được cập nhật theo mẫu và chính xác theo từng giai đoạn và chủng loại. (4%)

- Thực hiện các công việc khác được phân công bởi quản lý trực tiếp (4%)

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương thoả thuận theo năng lực của ứng viên

2. Thử việc 100% lương

3. Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định của nhà nước + Bảo hiểm Tai Nạn 24/7

4. Phụ cấp hỗ trợ đời sống và hỗ trợ đi lại

5. Phụ cấp Tuân thủ

6. Thưởng, Quà tặng vào các dịp Lễ Tết

7. Cam kết thưởng lương tháng 13

8. Môi trường làm việc thân thiện, thượng tôn pháp luật và đặt người lao động làm ưu tiên.

Yêu cầu công việc

I. Trình độ chuyên môn

Yêu cầu chung:

- Nắm vững kiến thức về chất lượng và hiểu biết kỹ thuật may trong nhà máy may mặc

Yêu cầu kinh nghiệm: 01 năm trở lên ở vị trí tương đương

Ưu tiên:

+ Có chứng nhận CFT/CFTV từ Adidas

II. Trình độ học vấn

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các ngành: Công nghệ May, Tài Chính - Kế Toán, Thương Mại, Quản trị Kinh Doanh hoặc các ngành có liên quan.

III. Kỹ năng yêu cầu

- Tin học: Biết sử dụng thiết bị thông bị thông minh, biết sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng MSO: Word, Excel, Power Point, Outlook; Microsoft Teams, Skype

- Ngoại ngữ: Giao tiếp và viết tiếng anh tốt.

Thông tin liên hệ

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Lô K1, 2, 3, 4, 5 đường số 6, khu công nghiệp Đồng An, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam)

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp