- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh bếp, bảo quản các vật dụng luôn sạch sẽ
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, nguyên vật liệu và kiểm tra chất lượng
- Rửa rau củ, sơ chế thực phẩm
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp
- Hỗ trợ các công việc khác khi cần
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 2 tháng
- Vào chính thức: Lương + Service Charge
- Các phúc lợi khác: BHYT, BHXH, sinh nhật, ... theo quy định
- Trợ cấp khác: Phí gửi xe, Cơm trưa, ...
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực F&B từ 4 sao
- Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên
- Có kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, F&B là lợi thế
- Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chăm chỉ, chịu khó và chủ động
- Vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ nhau trong công việc