1. Thực hiện công tác quản lý tiền mặt tại chi nhánh.
+ Thực hiện công tác thu – chi tiền mặt tại cửa hàng theo đúng quy đinh và theo yêu cầu của chế độ mở sổ sách kế toán, không để thất thoát tiền.
+ Nhận tiền điều chuyển từ các Cửa hàng trong hệ thống.
+ Thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền với ngân hàng theo yêu cầu của Chi nhánh, Công ty.
+ Mở sổ theo dõi thu –chi của cửa hàng hàng ngày.
+ Thực hiện kiểm kê quỹ, nguyên liệu theo quy định.
+ Báo cáo tồn quỹ, nhập liệu mỗi ngày vào buổi sáng cho Phòng kế toán Chi nhánh
2. Thực hiện công tác quản lý Quản lý nguyên liệu, đá rời, nước xi
+ Nhận nguyên liệu từ Công ty xuất ra cho chi nhánh cũng như của các Nhân viên bán hàng lẻ, tại các Cửa hàng/ BP, PB/ Chi nhánh trước khi chuyển về Công ty, chịu trách nhiệm cân kiểm trước khi nhập kho.
+ Đóng nguyên liệu xuất về Công ty, chịu trách nhiệm chính trong công tác giao nhận nguyên liệu nhập –xuất giữa Công ty và Chi nhánh.
+ Báo cáo bộphận liên quan khi lượng tồn hiện tại vượt quá định mức quy định.
+ Quản lý nguyên liệu, đá rời phục vụcông tác gia công, bảo hành của Chi nhánh.
+ Quản lý việc sử dụng nước xi theo đúng quy định.
3. Kiểm kê, kiểm quỹ, niêm phong
+ Kiểm quỹ cuối ngày, cuối tháng, nộp báo cáo quỹ tiền mặt.
+ Thực hiện kiểm kê nguyên liệu khi bàn giao, cuối ngày, cuối tháng theo đúng quy định, quy trình của Công ty, Chi nhánh.
+ Niêm phong tiền mặt, nguyên liệu cuối ngày và gửi két Chi nhánh theo quy định.
4. Lưu trữ sổ sách, chứng từ kế toán.
+ Thực hiện việc lưu trữ khoa học tài liệu kế toán thu chi theo đúng tiêu chuẩn, quy định của Công ty.
+ Thực hiện quy trình bảo mật hồ sơ kế toán tại chi nhánh
5. Thực hiện một số công việc khác theo chỉ đạo từ cấp trên.