- Triển khai áp dụng, duy trì và báo cáo kết quả các tiêu chuẩn chất lượng ; an toàn thực phẩm BRC, ISO...
- Lập quy định những điều kiện, những tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể mà các bộ phận trong quá trình sản xuất, phù hợp với quy định của cơ quan quản lý, yêu cầu của khách hàng về chất lượng an toàn thực phẩm.
- Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Nắm vững quy trình quản lý trong HACCP, ISO, BRC.
- Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu khác do cấp trên giao.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: thương lượng
- Được đào tạo nâng cao về chuyên môn
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và người thân theo quy định chung của như Chế độ thăm hỏi; Mừng các ngày lễ trong năm; Hiếu - hỉ…; sinh nhật, trung thu,..
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện
- Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động
- Được đào tạo nâng cao về chuyên môn
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và người thân theo quy định chung của như Chế độ thăm hỏi; Mừng các ngày lễ trong năm; Hiếu - hỉ…; sinh nhật, trung thu,..
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện
- Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 30 đến 40
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm
- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các Trường có chuyên ngành liên quan
- Có kiến thức tốt về các hệ thống quản lý HACCP, ISO , BRC; ưu tiên cho ứng cử viên đã từng là nhân viênchuyên viên quản lý hệ thống ISO, HACCP, BRC
- Vị tính: văn phòng Microsoft Office
- Kỹ năng: giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình năng động
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
- Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
- Khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao
- Sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm
- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các Trường có chuyên ngành liên quan
- Có kiến thức tốt về các hệ thống quản lý HACCP, ISO , BRC; ưu tiên cho ứng cử viên đã từng là nhân viênchuyên viên quản lý hệ thống ISO, HACCP, BRC
- Vị tính: văn phòng Microsoft Office
- Kỹ năng: giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình năng động
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
- Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
- Khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao
- Sức khoẻ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc