- Theo dõi kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, chất lượng bán thành phẩm, các công đoạn trong quá trình sản xuất.
- Phối hợp các bộ phận ngăn chặn hàng lỗi trong quá trình sán xuất và nguyên vật liệu không đạt chất lượng.
- Theo dõi quy trình sản xuất và ghi chép báo cáo hàng ngày về chất lượng sản phẩm.
- Tổng kết báo cáo các vấn đề lỗi, nguyên nhân và biện pháp khắc phục.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu cấp trên.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.
- Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp tăng ca: mì, phở sữa...., phụ cấp ca đêm.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, bảo hiểm 24/24.
- Các hoạt động công đoàn: Quà tặng nhân dịp 8/3, 20/10, Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tết Trung thu, mừng cưới hỏi, tang chế, và thăm hỏi nằm viện/ốm đau.
- Khám sức khỏe định kỳ, du lịch nghỉ mát hằng năm
- Chế độ nghỉ phép cho nhân viên từ 12 ngày/năm (tăng theo thâm niên)
- Tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc, thưởng lương tháng 13, thưởng lễ Tết, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng thâm niên cho người làm từ 2 năm trở lên
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ mới tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ thực phẩm
- Hiểu biết về ISO 9001, HACCP, ISO 22000, 5S
- Biết sử dụng thành thạo các loại dụng cụ đo lường, đọc và phân tích kết quả đo
- Có thể đi ca 12 tiếng và xoay ca hàng tuần
- Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết với công việc