- Quản lý hệ thống quy trình, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm (HACCP, ISO, BRC).
- Kiểm soát quy trình sản xuất.
- Báo cáo, giải quyết sự cố.
- Các công việc khác theo cấp trên giao phó.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: Giờ hành chính
- Mức lương: Thoả thuận khi phỏng vấn (Theo năng lực & kinh nghiệm).
- Các chế độ của công ty:
+ BHXH, Phép năm sau khi ký HĐLĐ chính thức.
+ Và các chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng.
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất thực phẩm/thực phẩm đông lạnh.
- Có tư duy và kỹ năng dịch vụ khách hàng: kỹ năng giao tiếp; nắm bắt vấn đề và xử lý tình huống linh hoạt, nhanh nhạy;
- Có khả năng phân tích dữ liệu, làm việc với dữ liệu và báo cáo; quản lý thời gian, thiết lập và triển khai kế hoạch;
- Bền bỉ, chịu được áp lực công việc;
- Kỹ năng tin học văn phòng tốt.