Nhân viên Phụ bếp:
- Thực hiện các bước sơ chế như cắt, rửa rau củ quả, rã đông & Thực hiện chiên, nướng, nấu theo tiêu chuẩn các món của cửa hàng;
- Giao nhận hàng tại khu vực bếp;
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên tắc sử dụng sản phẩm theo biểu mẫu;
- Trưng bày và lên món theo order.
Nhân viên Phục vụ
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.