Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc trong bếp
- Hỗ trợ các công việc liên quan khác
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- Lương: Thỏa thuận
- Hỗ trợ các công việc liên quan khác
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- Lương: Thỏa thuận
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn
- Ngày công làm việc 22 ngày/tháng
- Được nâng lương hàng năm
- Du lịch hàng năm
- Thưởng lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ, du lịch, cưới hỏi,...
- Được tham gia bảo hiểm theo Luật, bảo hiểm tai nạn 24/24
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THCS trở lên
- Tuổi từ: 30 đến 45
- Kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm làm bếp chính 2 năm trở lên
- Có kiến thức về sơ chế thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Tuổi từ: 30 đến 45
- Kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm làm bếp chính 2 năm trở lên
- Có kiến thức về sơ chế thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.