- Vệ sinh dụng cụ và nơi pha lóc, kiểm tra độ sạch và chất lượng thịt
- Vệ sinh dụng cụ và nơi sơ chế, chuẩn bị thịt và nguyên liệu tẩm ướp
- Trưng bày hoặc trữ hàng đã pha lóc và sơ chế tại nơi có nhiệt độ yêu cầu
- Vệ sinh sau pha lóc và pha chế
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
Kinh nghiệm & kiến thức chuyên môn :
- Kiến thức về các sản phẩm kinh doanh tại siêu thị
- Quy trình làm việc liên quan, quy định nội bộ...
Kỹ năng khác :
- Làm việc nhóm
- Giao tiếp
Học vấn: THPT/Trung cấp
Yêu cầu công việc
- Chịu khó, siêng năng, chăm chỉ
- Có thể làm ca xoay
- Có trách nhiệm trong công việc