Đầu Ca
- Check in trước 10 phút, mở niêm phong, chụp hình báo cáo.
- Vệ sinh quầy, máy test, tinh dầu test.
- Trưng bày và sắp xếp sản phẩm.
- Chào ngày mới, đặt mục tiêu ngày, chụp hình hoàn thiện.
- Chấm công làm việc.
- Kiểm tiền giao ca. Rà soát hàng tồn, đề xuất đặt hàng.
Trong ca
- Cập nhật CTKM, chỉ tiêu, thông tin sản phẩm.
- Chăm sóc khách hàng cũ, up bài lên zalo, facebook,..
- Tiếp nhận hàng, kiểm tra số lượng hàng đã đặt.
- Tư vấn và bán hàng cho khách.
- Báo cáo với cấp trên nếu hàng hóa phát sinh vấn đề ngoài ý muốn..
Giao ca
- Bàn giao tiền, hàng hóa cho ca sau.
- Kiểm kê hàng hóa
Cuối ca
- Tổng kết doanh thu, sản phẩm bán được trong ca.
- Báo cáo kết quả bán hàng trong nhóm zalo của CH theo form mẫu.
- Đóng quầy và chụp hình niêm phong.