- Phụ trách mảng công nghệ thực phẩm. Chủ đạo là các công nghệ sấy.
- Nghiên cứu các loại thực phẩm được sản xuất, chế biến và bảo quản dựa trên các thiết bị mà công ty đang sản xuất và cung cấp.
- Thực nghiệm chế biến, đánh giá và đóng gói quy trình công nghệ.
- Tìm kiếm và tư vấn khách hàng thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ.
- Chuẩn bị các hồ sơ thầu cho các dự án chuyển giao công nghệ.
- Soạn thảo và đào tạo nhân lực cho các dự án nhà máy chế biến.
- Hoàn thành các thủ tục/tiêu chuẩn cần thiết trong việc chuyển giao công nghệ nhà máy chế biến.
- Đào tạo nhân sự thực hiện dự án đáp ứng các tiêu chuẩn của công trình.
- Đề xuất phương án nhằm phát triển các dòng sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường.
- Tham gia các đề tài nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực phụ trách.
- Thực hiện các báo cáo, thống kê và đánh giá về hiệu quả nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Được chủ động thực hiện việc nghiên cứu sản phẩm, đào tạo công nghệ.
- Thu nhập: Lương thỏa thuận + thưởng hiệu quả dự án.
- 12 ngày phép/năm, thưởng lễ, tết...
- Được tham gia vào các hoạt động của công ty: Thể thao, du lịch.
- Được hưởng các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
Yêu cầu công việc
1. Trình độ học vấn/chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành công nghệ thực phẩm/sinh hóa.
2. Năng lực / kỹ năng:
- Kỹ năng lập kế hoạch, sắp xếp và báo cáo công việc.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng đàm phán.
- Kỹ năng xử lý tình huống.
3. Kinh nghiệm: 03 năm trở lên ở vị trí tương đương.
4. Giới tính/Độ tuổi/Sức khỏe: Nam/Nữ, độ tuổi từ 25 – 35, có sức khỏe tốt.
5. Trình độ ngoại ngữ / tin học: Anh Văn cơ bản và vi tính văn phòng thành thạo
6. Các yêu cầu khác:
- Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Khả năng làm việc nhóm và tinh thần tập thể cao.
- Đam mê với ngành nghề chế biến thực phẩm.