- Giám sát việc thực hiện các công việc hàng ngày trong Bếp
- Phối hợp với Bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày/ tuần/ tháng.
- Kiểm tra thực đơn và kiểm soát số lượng đặt hàng và đơn đặt hàng của các bếp được giao
- Kiểm soát chi phí hàng ngày và đưa ra phương án quản lý chi phí thực tế
- Làm việc với khách hàng về các vấn đề liên quan tới thực đơn, định lượng, chốt số suất ăn
- Thực hiện các công việc khác được phân công
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8 - 11 triệu
- Lương tháng 13
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- 12 ngày phép/ năm
- Thưởng doanh thu và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Giám sát bếp ăn hoặc nhân viên dinh dưỡng
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình
- Sử dụng tốt MS Office, ưu tiên biết sử dụng phần mềm ERP