- Lập kế hoạch tổ chức – kiểm soát và vận hành quy trình sản xuất tại các Canteen được phân công.
- Xây dựng thực đơn và cập nhật, đề xuất các xu hướng thực đơn mới.
- Theo dõi, xử lý, cấp phát CCDC, trang thiết bị, đồ dùng
- Theo dõi và kiểm soát công tác đặt hàng, kiểm soát chi phí, cost hoạt động Xây dựng phương án đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Xây dựng kế hoạch kiểm soát khẩu phần các món ăn với giá cả và phi phí hợp lý.
- Xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức tiệc khi khách hàng yêu cầu
- Giám sát và hỗ trợ Canteen nâng cao hiệu quả hoạt động
- Triển khai phương án tổ chức Nhân sự đáp ứng hoạt động sản xuất, tiến hành đánh giá KPI Canteen định kỳ hàng tháng.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHYT đầy đủ
- Miễn phí cơm trưa, trợ cấp máy tính
- Tham gia TeamBuilding, học nhảy tuần 2 buổi có HLV từ Cali
- Thưởng KPI, lễ, tết,...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành QTKD/ Khách sạn – Nhà hàng/ Thực phẩm đồ uống.
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Sản xuất hoặc tương đương trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng.
- Kỹ năng tổ chức, điều phối, vận hành nhân