- Quản lý, tổ chức, điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình vận hành tại các bếp được phân công.
- Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ và tuân thủ các quy định nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng
- Trực tiếp làm việc, đàm phán với khách hàng và xử lý các vấn đề phát sinh tại Bếp.
- Thực hiện các báo cáo về chất lượng hoạt động của bếp với quản lý cấp trên (công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn, chất lượng dịch vụ, chi phí, nhân sự bếp...)
- Phối hợp với phòng Kinh doanh để khảo sát công trình, đánh giá các điều kiện thành lập bếp ăn
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- 12 ngày phép/ năm
- Thưởng doanh thu và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 1984 đổ lại
- Có kinh nghiệm mảng suất ăn công nghiệp hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn là lợi thế
- Năng động, chịu được áp lực, có tư duy dịch vụ khách hàng tốt
- Đáp ứng được việc di chuyển thường xuyên
- Mong muốn học hỏi, phát triển bản thân
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung