- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn vùng miền Bắc, Trung, Nam, điểm tâm, cơm gia đình.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Lương cứng: 10-20 triệu + phụ cấp cơm + tips + tiền gửi xe.
- Thử việc 2 tháng, 85%
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương & du lịch hằng năm.
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản,...
- Nam/Nữ tuổi từ 29-45 tuổi.
- Nhanh nhẹn, có ngoại hình
- Có hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu ăn theo hương vị Bắc là một lợi thế.
- Nấu món ăn Việt Nam vùng miền, hải sản.
- Làm việc theo ca:
+ Ca 1: 6H - 14H
+ Ca 2: 9H – 17H30
+ Ca 3: 13H - 21H
1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Số 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp