Công ty TNHH Lavender Sài Gòn
Kinh nghiệm:
Từ 5 - 6 năm
Chức vụ:
Khác
Yêu cầu bằng cấp:
Chưa tốt nghiệp
Số lượng cần tuyển:
5 người
Yêu cầu giới tính:
Nam, Nữ
Độ Tuổi:
từ 21 - 40 tuổi
Hình thức làm việc:
Hợp đồng

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn vùng miền Bắc, Trung, Nam, điểm tâm, cơm gia đình.

- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.

- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng: 10-20 triệu + phụ cấp cơm + tips + tiền gửi xe.

- Thử việc 2 tháng, 85%

- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.

- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.

- Xét duyệt tăng lương & du lịch hằng năm.

- Và nhiều chế độ khác theo quy định.

- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản,...

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ tuổi từ 29-45 tuổi.

- Nhanh nhẹn, có ngoại hình

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Nấu ăn theo hương vị Bắc là một lợi thế.

- Nấu món ăn Việt Nam vùng miền, hải sản.

- Làm việc theo ca:

+ Ca 1: 6H - 14H

+ Ca 2: 9H – 17H30

+ Ca 3: 13H - 21H

1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.

Thông tin liên hệ

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Công ty TNHH Lavender Sài Gòn

Địa Chỉ:
Số 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
Quy Mô Công Ty:
Đã Đăng:
30 Công Việc.