- Nghiên cứu sản phẩm mới & cải tiến chất lượng sản phẩm bánh
- Xây dựng các thông tin đầu vào của vật tư, nguyên liệu sử dụng sản xuất bánh
- Xây dựng & quản lý hệ thống quản lý chất lượng của phòng
- Theo dõi triển khai các sản phẩm ra sản xuất
- Theo dõi xử lý các vật tư & nguyên liệu trong sản xuất
- Quản lý các thiết bị vật dụng trong phòng thí nghiệm
- Lập kế họach thực hiện theo chương trình sản phẩm
- Thực hiện các thử nghiệm về sản xuất trong phòng thí nghiệm
- Thực hiện các thử nghiệm nguyên liệu phụ gia mới, giải quyết thử nghiệm các nguyên liệu phụ gia tồn đọng
- Theo dõi lập phương án triển khai sản xuất các sản phẩm mới trong sản xuất thử trong phòng thí nghiệm và trong xưởng sản xuất
- Phối hợp cùng P.QC, BQĐ phân xưởng xây dựng ,kiểm soát các thông số QC,QA cho các sản phẩm mới cho phù hợp điều kiện sản xuất tại các xưởng khi đi vào sản xuất
- Thực hiện các công việc phát sinh do cấp trên yêu cầu.
Địa điểm và Thời gian làm việc:
- Địa điểm: Số 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
- Thời gian: Buổi sáng 8h00 – 12h00, Buổi chiều: 13h00 – 17h00 (Từ thứ 2 - Sáng thứ 7)