slider image

Việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương

Danh sách việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương đang được tuyển dụng

13 - 16 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 05/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
9 - 11 triệu
Ngày đăng: 20/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 29/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương

Nền kinh tế Bình Dương phát triển không ngừng, điều này kéo theo nhu cầu vận chuyển và kho vận cũng phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân viên việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương ngày càng tăng cao. Hãy cùng Việc làm Bình Dương tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực này tại nơi đây nhé.

Cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương

Nhờ tận dụng tối đa các lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Cùng với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Bình Dương đã và đang hiện thực hóa trở thành trung tâm logistics của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Thời gian vừa qua, tỉnh đã triển khai hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm. Cụ thể, hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đã khởi công như cao tốc Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc TP Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, Quốc lộ 13, nút giao Sóng Thần,...Các dự án này sau khi hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông, đồng thời giúp giảm chi phí logistics.

Cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình DươngCơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương

Bên cạnh hệ thống giao thông đồng bộ, Bình Dương có nhiều lợi thế để phát triển lĩnh vực Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận và các dịch vụ logistic như luôn nằm trong top đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài thời gian qua. 

Việc phát triển nhanh của các KCN,  Bình Dương được coi là mảnh đất “màu mỡ” để các doanh nghiệp kinh doanh. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp FDI đầu tư vào lĩnh vực logistics tại Bình Dương. Các dự án đầu tư vào tỉnh ngày càng có quy mô lớn, từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển. Từ đó, mở ra có hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương cho người lao động.

Các vị trí công việc Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương

Dưới đây một số vị trí việc làm phổ biến trong ngành vận chuyển/ giao nhận/ kho vận phổ biến hiện nay tại Bình Dương và mức lương cho bạn tham khảo: 

Nhân viên kho Bình Dương

Nhân viên vận hành kho có nhiệm vụ:

 • Nhận đơn hàng từ khách và sắp xếp lịch vận chuyển hàng 
 • Xếp lịch vận chuyển các tuyến giao hàng khoa học, hợp lý để tiết kiệm thời gian và chi phí 
 • Quản lý hoạt động vận chuyển, bốc xếp và giao nhận hàng hóa 
 • Hướng dẫn và giám sát việc kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa từ khi xuất kho tới tay khách hàng 
 • Quản lý lưu chuyển chứng từ, hoá đơn
 • Phối hợp với tài xế, nhân viên vận tải giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng trong quá trình giao hàng. 

Mức lương trung bình: 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ (theo Báo cáo tuyển dụng 2024 của Binhduongjob)

Nhân viên kho Bình DươngNhân viên kho Bình Dương

Nhân viên giao nhận hàng

Công việc cụ thể của nhân viên giao nhận:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin của các đơn hàng
 • Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để tìm ra giải pháp tối ưu nhất
 • Thu xếp, điều động phương tiện hỗ trợ quá trình vận chuyển 
 • Phối hợp với các bên liên quan phục vụ khách hàng một cách tốt nhất 
 • Theo dõi tiến độ đơn hàng đang giao.

Mức lương trung bình: Nhân viên giao nhận hàng có mức thu nhập rơi vào khoảng 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ.

Nhân viên chứng từ (Document staff)

Nhiệm vụ chính: 

 • Soạn thảo, xử lý các chứng từ xuất nhập khẩu gồm hợp đồng, hóa đơn, lệnh giao hàng, giấy báo hàng đến,...
 • Chuẩn bị chứng từ khai hải quan, các công văn, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng, tờ trình cho các bên liên quan, v.vv..
 • Phối hợp với khách hàng và bộ phận hiện trường làm thủ tục thông quan hàng hóa 
 • Lưu trữ hồ sơ, chứng từ

Mức lương trung bình: Không cố định, phụ thuộc vào kinh nghiệm và năng lực làm việc của bạn.

Nhân viên lái xe

Nhân viên lái xe thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu. Đất là vị trí việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương không yêu cầu bằng cấp cao, thuộc trình độ phổ thông. Tuy nhiên, bạn cần nắm vững một số yếu tố chuyên môn như: điều khiển các loại xe, quy định của pháp luật về an toàn giao thông… 

Mẹo xin việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận Bình Dương thành công 100%

Việc làm ngành Logistics được đánh giá là một trong những ngành HOT hiện nay tại Bình Dương và là ngành có tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, để ứng tuyển việc làm thành công, bạn cần nắm những bí quyết xin việc sau:

Chuẩn bị CV xin việc ngành Logistics

Trong bộ hồ sơ xin việc vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương thì một CV xin việc ấn tượng, chuyên nghiệp là điều quan trọng. Nhà tuyển dụng sẽ đánh trượt bạn nếu bạn trình bày CV xin việc không có khoa học dù bạn đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng.

Mẹo ứng tuyển việc làm kho Bình Dương mới nhất thành công 100%Mẹo ứng tuyển việc làm kho Bình Dương mới nhất thành công 100%

Cập nhật thường xuyên kiến thức trong ngành và kỹ năng mềm

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Logistics được đánh giá không cao về chất lượng, nhất là đối với nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, hãy ghi điểm trong mắt của nhà tuyển dụng bằng cách nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm cần thiết. 

Tìm hiểu về nhà tuyển dụng, công ty trước khi phỏng vấn

"Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" là câu nói từ xưa của ông cha ta để lại, điều đó chưa bao giờ là sai cho đến hôm nay. Nếu muốn ứng tuyển thành công, chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về nhà tuyển dụng. Điều này giúp bạn nắm bắt được những tình huống, câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể đặt ra. 

Tìm việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương ở đâu?

Binhduongjob.vn là một trong những trang web uy tín, chất lượng về đăng tin tuyển dụng việc làm kho Bình Dương mới nhất giúp bạn tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp với khả năng, chuyên môn cũng như sở thích của mình. Website đảm bảo cập nhật tin tức tuyển dụng  nhanh nhất, đầy đủ, chính xác và đáng tin cậy cho các ứng viên. 

Hãy truy cập trang web Binhduongjob.vn ngay để không bỏ lỡ những vị trí việc làm HOT nào. Với giao diện thông minh, dễ sử dụng, nơi đây giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Bình Dương phù hợp với kinh nghiệm và mức lương mong muốn của mình.