slider image

Việc làm Tiếng Nhật tại Bình Dương

Danh sách việc làm Tiếng Nhật tại Bình Dương đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 04/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 04/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
15 - 50 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
29 - 36 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tiếng Nhật tại Bình Dương

Với lợi thế là một tỉnh phát triển công nghiệp vượt bậc, Bình Dương đang là sự lựa chọn tốt của nhà đầu tư nước ngoài, nhất là Nhật Bản. Từ đó, việc làm tiếng Nhật Bình Dương cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết việc làm tiếng Nhật để có cái nhìn tổng quan về ngành này và cân nhắc ứng tuyển đúng đắn nhé.

Cơ hội việc làm tiếng Nhật Bình Dương

Sự phát triển năng động của Bình Dương trong thời gian qua được cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm. Đến nay, Nhật Bản đã đầu tư hơn 300 dự án với tổng số vốn gần 6 tỷ USD, chiếm gần 9% số dự án và gần 15% tổng vốn đầu tư vào Bình Dương. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại các KCN đang hoạt động trên địa bàn tỉnh cũng gia tăng mở rộng sản xuất kinh doanh. Điều này cho thấy các nhà đầu tư Nhật Bản đã tin tưởng khi đầu tư kinh doanh, sản xuất tại Bình Dương, đồng thời minh chứng cho họ đang hoạt động hiệu quả.

Thị trường việc làm tiếng Nhật Bình Dương vô cùng rộng mởThị trường việc làm tiếng Nhật Bình Dương vô cùng rộng mở

Hiện các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Bình Dương chủ yếu tập trung ở các ngành như: Lắp ráp ô tô, sản xuất linh kiện điện tử, mạch và chíp điện tử,.. Một số tập đoàn lớn Nhật Bản có nhà máy tại Bình Dương như: Tập đoàn Toshiba, tập đoàn Panasonic, Tập đoàn điện tử Foster, Công ty Fujikura, Tập đoàn Tokyu,…

Chính điều này mà thị trường việc làm tiếng Nhật Bình Dương hoạt động rất sôi nổi. Kéo theo nhu cầu tuyển dụng tuyển dụng nhân viên biết tiếng Nhật tại Bình Dương tăng mạnh.

Một số vị trí việc làm lương cao dành cho người biết tiếng Nhật tại Bình Dương

Dưới đây là 4 vị trí việc làm tiếng Nhật lương cao, mọi người có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Các vị trí việc làm tiếng Nhật lương cao tại Bình DươngCác vị trí việc làm tiếng Nhật lương cao tại Bình Dương

Biên, phiên dịch viên

Nhu cầu tuyển dụng biên, phiên dịch của các công ty Nhật Bản tại Bình Dương cũng như công ty Việt hợp tác với Nhật Bản ngày càng cao. Nếu bạn có trình độ N3 tiếng Nhật trở lên thì việc tìm việc làm biên, phiên dịch tiếng Nhật tại Bình Dương với mức lương cao là điều vô cùng đơn giản.

Công việc cụ thể của một biên - phiên dịch tiếng Nhật dịch các văn bản, tài liệu được giao và phiên dịch trong những cuộc gặp gỡ Việt - Nhật. 

Để làm tốt công việc này đòi hỏi ứng viên phải chịu được áp lực thời gian, luôn cẩn thận và có trách nhiệm cao để đảm bảo chính xác, ứng biến linh hoạt với các tình huống bất ngờ.

Hiện tại thị trường việc làm Bình Dương, mức lương dành cho những biên, phiên dịch viên tiếng Nhật có kinh nghiệm dao động từ 12 - 30 triệu đồng/tháng. Mức lương này có thể cao hơn tùy vào kỹ năng, năng lực và môi trường làm việc.

Nhân viên xuất nhập khẩu

Như đã đề cập, Nhập Bản là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Bình Dương và cả nước. Giữa hai quốc gia có nhiều hoạt động xuất nhập khẩu liên quan. Do đó, việc làm tiếng Nhật Bình Dương lĩnh vực xuất nhập khẩu là ngành hot, nổi tiếng lương cao, ít tăng ca và thường xuyên được công tác tại nước ngoài. Nhiệm vụ chính của nhân viên xuất nhập khẩu là chuẩn bị các giấy tờ xuất nhập khẩu, khai báo với hải quan, liên hệ và giao dịch với khách hàng cũng như các bên cung cấp. 

Nếu muốn làm việc trong các công ty xuất nhập khẩu đòi hỏi bạn cần biết ngoại ngữ, thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật. 

Kế toán biết tiếng Nhật

Bất kể tổ chức hay doanh nghiệp nào muốn hoạt động tốt đều cần đến kế toán. Khi số lượng doanh nghiệp Nhật Bản đến Bình Dương càng nhiều đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng kế toán tiếng Nhật càng tăng. Do đó, đây là một trong những việc làm hấp dẫn giúp bạn phát triển sự nghiệp. Các vị trí việc làm kế toán là: Kế toán tổng hợp, kế toán công nợ tại các công ty, doanh nghiệp sản xuất hoặc kế toán viên đối với công ty cung cấp dịch vụ. 

Kế toán biết tiếng Nhật Bình DươngKế toán biết tiếng Nhật

Để thực hiện tốt công việc kế toán bạn cần đảm bảo kiến thức về lĩnh vực kế toán, lập báo cáo về khoản thu chi ra vào tổ chức. Đặc biệt, giao tiếp và thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn có mức lương cao hơn rất nhiều.

Giáo viên tiếng Nhật

Tại Bình Dương, các trung tâm dạy tiếng Nhật, luyện thi JLPT, xuất khẩu lao động ngày càng nhiều. Bạn có thể chọn trở thành giáo viên giảng dạy tại các trung tâm này. Tuy nhiên, một số trung tâm yêu cầu giáo viên phải có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên.

Để làm tốt công việc của một giáo viên tiếng Nhật, bạn cần biết cách truyền tải kiến thức với học viên, biết cách quản lý lớp học và ăn nói trôi chảy. 

Hiện mức lương của giáo viên tiếng Nhật Bình Dương ở thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 8 - 15 triệu đồng. Mức lương này có thể thay đổi tùy theo trình độ và kinh nghiệm làm việc.

Hy vọng những thông tin mà Việc làm Bình Dương đã chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thị trường việc làm tiếng Nhật Bình Dương. Hãy truy cập Binhduongjob.vn để cập nhật nhiều tin tuyển dụng HOT đa lĩnh vực và ngành nghề,  đảm bảo uy tín, công ty thật, công việc thật.