slider image

Việc làm Tài chính / Đầu tư tại Bình Dương

Danh sách việc làm Tài chính / Đầu tư tại Bình Dương đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 03/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 28/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 26/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 26/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
6 - 15 triệu
Ngày đăng: 26/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tài chính / Đầu tư tại Bình Dương

Bạn là người yêu thích kinh doanh – đầu tư và thích tìm hiểu về thị trường tài chính và mong muốn đầu tư với mục đích sinh lời. Nếu vậy thì bạn không nên bỏ qua việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương – một thị trường triển vọng giúp bạn theo đuổi niềm đam mê. Cùng tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm rộng mở ngành tài chính đầu tư tại Bình Dương như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Triển vọng nghề và cơ hội việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương

Nền kinh tế Bình Dương đang chuyển mình và hội nhập từng ngày, dẫn đến việc chuyển đổi tiền tệ cần đảm bảo được vận hành liên tục để hỗ trợ cho hoạt động kinh tế phát triển. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nguồn lực lao động trong ngành Tài chính - Đầu tư tăng cao.

Hiện nay nhiều tập đoàn lớn, trên thế giới như: Aeon, Uniqlo (Nhật Bản), Walmart, Amazon, Safeway (Mỹ)… chọn Bình Dương là nơi phát triển cho kế hoạch hoạt động của họ. Do đó họ đang rất cần lao động là người địa phương, am hiểu sâu sắc về thị trường tài chính / đầu tư Bình Dương và cả khu vực lân cận. Vì vậy có rất nhiều cơ hội việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương cho bạn.

Triển vọng nghề và cơ hội việc làm tài chính / đầu tư Bình DươngTriển vọng nghề và cơ hội việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính - Đầu tư, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các công ty đầu tư, công ty tài chính, các công ty chứng khoán, các ngân hàng thương mại hay công ty cổ phần với nhiều vị trí công việc khác nhau. 

Các vị trí việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính - Đầu tư, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các công ty đầu tư, công ty tài chính, các công ty chứng khoán, các ngân hàng thương mại hay công ty cổ phần với nhiều vị trí công việc khác nhau. 

Các vị trí việc làm tài chính / đầu tư tại Bình DươngCác vị trí việc làm tài chính / đầu tư tại Bình Dương

Quản lý các dự án đầu tư tài chính

Mỗi một dự án sẽ có thời gian, địa điểm, không gian mục tiêu và ý tưởng khác nhau. Chính vì vậy đòi hỏi người làm quản lý các dự án đầu tư tài chính phải có đầu óc nhạy bén và điều hành các dự án một cách linh hoạt.

Mức lương trung bình của vị trí quản lý dự án đầu tư tài chính sẽ dao động khoảng 22 triệu đồng/tháng và mức lương phổ biến trong khoảng từ 15 triệu đồng – 30 triệu đồng/tháng, cao nhất có thể lên đến 60 triệu đồng/tháng.

Quản lý quỹ đầu tư và tài sản

Một trong những vị trí hấp dẫn tại thị trường việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương là làm quản lý các quỹ đầu tư, tài sản.

Họ là người quản lý quỹ đầu tư và tài sản cho các doanh nghiệp, các tập đoàn để tiện trong việc theo dõi các hoạt động giao dịch, huy động các nguồn vốn đầu tư và hỗ trợ người quản lý dự án, quản lý tài sản công ty,...

Chuyên viên phân tích tài chính

Khi bạn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng liên quan để biết cách đánh giá doanh nghiệp cũng như phân tích, dự đoán biến động thị trường với nền kinh tế. Thì bạn có thể ứng tuyển vị trí chuyên viên phân tích tài chính.

Hiện nay, mức lương chuyên viên phân tích tài chính tại thị trường Bình Dương trên dưới 14 triệu VNĐ/tháng, mức lương này sẽ tăng theo số năm và kinh nghiệm làm việc.

Chuyên viên phân tích tài chính Bình DươngChuyên viên phân tích tài chính Bình Dương

Chuyên viên phân tích đầu tư

Chuyên viên phân tích đầu tư là một trong những vị trí mang lại thu nhập hấp dẫn cho các bạn đang theo đuổi lĩnh vực này. Mức thu nhập của vị trí này sẽ dao động khoảng 14 - 22 triệu đồng/tháng và cao nhất có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quản trị rủi ro

Chuyên viên quản trị rủi ro đảm nhiệm công việc phân tích các hồ sơ, kiểm tra, đánh giá, đề xuất tín dụng và đầu tư cho khách hàng của mình, lập các báo cáo thẩm định về rủi ro và đề xuất các biện pháp giải quyết. Mức lương trung bình cho một chuyên viên quản trị rủi ro là khoảng 14 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng cũng gia tăng không ngừng. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nhưng cũng tiềm ẩn nhiều thách thức.Để đảm bảo có thể tìm đúng việc, tiết kiệm thời gian, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web tuyển dụng Binhduongjob.vn. Trang web sẽ cung cấp cho bạn nhiều vị trí công việc phù hợp với nhu cầu và chuyên môn của bạn.  

Vậy là Tuyển dụng Bình Dương đã chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến thị trường việc làm tài chính / đầu tư Bình Dương. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có được những hiểu biết mới về ngành này và tự tin lựa chọn công việc phù hợp.