slider image

Việc làm Part Time tại Bình Dương

Danh sách việc làm Part Time tại Bình Dương đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
4 - 20 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Part Time tại Bình Dương

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, Bình Dương đang thu hút lượng lớn lao động từ khắp nơi đổ về. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực, bao gồm cả việc làm Part-time, ngày càng tăng cao. Tuyển dụng Bình Dương sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thực trạng và nhu cầu nhân sự việc làm part time Bình Dương, giúp bạn có định hướng tốt hơn cho việc tìm kiếm công việc phù hợp.

Việc làm part time Bình DươngViệc làm part time Bình Dương

Nhu cầu tuyển dụng việc làm part time Bình Dương 

Theo báo cáo của Sở LĐ - Thương binh và XH Bình Dương, trong năm 2023, nhu cầu tuyển dụng lao động việc làm part time tại Bình Dương luôn ở mức cao, dao động từ 10.000 đến 15.000 vị trí mỗi tháng.

Việc làm part time Bình Dương phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tập trung chủ yếu vào các ngành công nghiệp như: may mặc, da giày, điện tử, thực phẩm,... Bên cạnh đó, các ngành dịch vụ như: bán hàng, nhà hàng, quán ăn, du lịch,... cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Part-time khá lớn.

Việc làm part time ở Bình Dương là một lựa chọn tốt cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Với nhu cầu cao và tiềm năng phát triển lớn, thị trường lao động Part-time tại Bình Dương hứa hẹn nhiều cơ hội cho người lao động trong tương lai.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm part time Bình Dương Nhu cầu tuyển dụng việc làm part time Bình Dương 

Top 10 việc làm part time Bình Dương hot nhất hiện nay

Nhân viên phục vụ

Đây là một trong những công việc phổ biến được nhiều học sinh và sinh viên lựa chọn, vì không yêu cầu quá nhiều kiến thức chuyên môn mà chỉ cần có khả năng giao tiếp tốt và kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng.

Mức lương tham khảo cho công việc này thường là từ 20.000 đến 30.000 đồng mỗi giờ.

Nhân viên bán hàng

Nếu bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Mức lương tham khảo cho công việc part time ở Bình Dương này thường dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng mỗi giờ.

Nhân viên telesale

Công việc chính của nhân viên telesale là tiến hành bán sản phẩm cho khách hàng dựa trên dữ liệu mà công ty cung cấp. Thời gian làm việc thường diễn ra từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày trong khung giờ hành chính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký làm thêm giờ hoặc vào cuối tuần để tăng thêm thu nhập.

Mức lương tham khảo cho công việc này thường dao động từ 6.000.000 đến 9.000.000 đồng mỗi tháng.

Nhân viên telesaleNhân viên telesale

Affiliate Marketing

Công việc này cung cấp thu nhập cao hơn so với nhiều công việc bán thời gian khác. Tuy nhiên, để thành công trong công việc này, bạn cần có kiến thức về Marketing, công nghệ và cần liên tục cập nhật xu hướng mới.

Mức lương tham khảo cho công việc này thường nằm trong khoảng từ 8.000.000 đến 15.000.000 đồng mỗi tháng.

Gia sư

Công việc này thường được thực hiện vào buổi tối, và thời gian làm việc sẽ được thỏa thuận giữa phụ huynh và học sinh.

Mức lương tham khảo cho công việc này thường dao động từ 150.000 đến 200.000 đồng mỗi giờ.

Xe ôm công nghệ

Công việc này mang lại sự linh hoạt cao về thời gian làm việc, cho phép bạn làm việc vào bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Mức lương tham khảo cho công việc này thường từ 8.000 đến 10.000 đồng cho mỗi kilômét đi, tùy thuộc vào nền tảng của dịch vụ xe công nghệ.

Xe ôm công nghệXe ôm công nghệ

Nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân là cá nhân có trách nhiệm xử lý và thanh toán hóa đơn cho khách hàng khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Mức lương tham khảo cho công việc này thường dao động từ 3.500.000 đến 5.000.000 đồng mỗi tháng.

Người mẫu ảnh

Công việc này thường có mức lương cao hơn so với các công việc làm thêm giờ thông thường và thường yêu cầu một ngoại hình ưu việt.

Mức lương tham khảo cho việc làm part time Bình Dương này thường nằm trong khoảng từ 8.000.000 đến 15.000.000 đồng mỗi tháng, có thể thay đổi tùy theo mức độ nổi tiếng và kinh nghiệm làm việc của cá nhân.

Người mẫu ảnhNgười mẫu ảnh

Cộng tác viên viết bài

Công việc chủ yếu của vị trí này là tạo ra nội dung cho các bài viết của công ty và mức lương của họ được xác định dựa trên số lượng bài viết mà họ đã tạo ra.

Mức lương tham khảo cho vị trí này thường dao động từ 70.000 đến 200.000 đồng cho mỗi bài viết.

Cộng tác viên website

Nếu bạn có kỹ năng thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế hoặc Photoshop, đừng ngần ngại ứng tuyển vào vị trí này.

Mức lương tham khảo cho vị trí này thường từ 3.000.000 đến 10.000.000 đồng cho mỗi dự án.

Top 10 việc làm part time Bình Dương hot nhất hiện nayTop 10 việc làm part time Bình Dương hot nhất hiện nay

Tìm việc làm part time tại Bình Dương ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội làm việc làm part time Bình Dương thông qua các trang web tuyển dụng đáng tin cậy. Binhduongjob.vn là một trong số các website uy tín đó. Bình Dương Job cung cấp hàng loạt các vị trí part time khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Trước khi gửi hồ sơ ứng tuyển, hãy đọc kỹ thông tin về công ty và mô tả công việc trong JD để đảm bảo tính minh bạch về thông tin của công ty, nội dung công việc, cũng như các quyền lợi liên quan.

Tìm việc làm part time tại Bình Dương ở đâu?Tìm việc làm part time tại Bình Dương ở đâu?

Bình Dương Job hi vọng rằng bài viết này đã một phần nào đó giúp bạn hiểu rõ hơn về thực trạng nhu cầu việc làm part time Bình Dương. Đồng thời, mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tham khảo các cơ hội làm việc part-time hấp dẫn mà bạn có thể xem xét và ứng tuyển trong tương lai.