slider image

Việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại Bình Dương

Danh sách việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại Bình Dương đang được tuyển dụng

6 - 10 triệu
Ngày đăng: 29/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại Bình Dương

Nhu cầu tìm việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương có xu hướng tăng cao, nhất là trong thời gian trở lại đây. Khi tỉnh thực hiện đầu tư nhiều dự án, tạo điều kiện phát triển ngành du lịch thương mại. Điều này đã mang lại cơ hội phát triển cho các nhà hàng – khách sạn. Từ đó việc làm trong ngành cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với trước kia. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm nhà hàng/khách sạn tại Bình Dương, muốn biết các vị trí nào tuyển dụng phổ biến thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Việc làm Bình Dương nhé.

Tiềm năng khi tìm việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương

Nếu như các bạn đang tìm việc làm nhà hàng Bình Dương hay việc làm khách sạn Bình Dương thì có lẽ bạn cũng đã có hiểu biết nền kinh tế cũng như tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Trên thực tế thì Bình Dương có nguồn lao động trẻ dồi dào, cùng với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế. Nên có thể thấy rằng, việc làm Nhà hàng / Khách sạn đang sở hữu khá nhiều lợi thế.

Cơ hội việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình DươngCơ hội việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương

Ngành du lịch dịch vụ Bình Dương đang chuyển biến tích cực

Bình Dương là nơi hội tụ nhiều nét đẹp truyền thống của cả nước, nào là sự đa dạng của các làng nghề truyền thống, nào là những khu di tích lịch sử, nào là các khu du lịch sinh thái, danh lam thắng cảnh. Tất cả đều là những tài sản vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng. 

Tận dụng điều kiện sẵn có, cùng với kế hoạch của tạo lại dự án và nỗ lực đẩy mạnh hình ảnh du lịch địa phương. Bình Dương đã thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. 

Đó dường như là những động lực to lớn giúp các địa điểm du lịch, nhà hàng khách sạn phát triển. Đồng thời đây cũng là cơ hội vàng dành cho những ai muốn theo đuổi việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương.

Ngành du lịch dịch vụ Bình Dương đang chuyển biến tích cựcNgành du lịch dịch vụ Bình Dương đang chuyển biến tích cực

Nhà tuyển dụng không yêu cầu quá khắt khe

Thực tế thì trên thị trường tuyển dụng Bình Dương không có bất kỳ một nhà tuyển dụng nào dễ tính, tuy nhiên dựa theo tính chất của từng vị trí công việc để để đưa ra những tiêu chí tuyển dụng. 

Tuy nhiên sau khi tham khảo các tin tức tuyển dụng của nhiều vị trí tại Binhduongjob.vn thì có thể thấy rằng nhà tuyển dụng chủ yếu đòi hỏi những kỹ năng cơ bản đối với nghề dịch vụ như: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt,...Ngoài ra các vị trí cấp cao như quản lý thì đòi hỏi trình độ chuyên môn hay khả năng ngoại ngữ,...

Các vị trí việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng cao

Lễ tân nhà hàng, khách sạn

Lễ tân được coi là bộ mặt của nhà hàng/khách sạn, là người đầu tiên khách hàng gặp khi bước vào. Công việc hằng ngày của một nhân viên lễ tân bao gồm:  

 • Chào đón khách hàng, sắp xếp bàn ăn và hỗ trợ khách. 
 • Tiếp nhận lịch đặt bàn đặt phòng của khách hàng qua điện thoại, email, từ trang web, fanpage công ty. 
 • Sắp xếp lịch đặt phù hợp với lịch trình của nhà hàng/khách sạn và khách hàng. 
 • Báo cáo quản lý về các công việc và các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.

Nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn Bình DươngNhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn Bình Dương

Nhân viên lễ tân tại nhà hàng/khách sạn có mức lương dao động từ 6-8 triệu đồng trở lên (Theo Binhduongjob.vn).

Nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân có nhiệm vụ hỗ trợ việc thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên thu ngân cũng có thể giữ quỹ tiền cho khách sạn/nhà hàng. Công việc hằng ngày của nhân viên thu ngân là:  

 • Thực hiện thanh toán. 
 • Kiểm quỹ, kiểm tra thiết bị tại quầy thanh toán như máy móc, hóa đơn, giấy in,...
 • Đảm bảo số tiền khớp với doanh thu hằng ngày và lập báo cáo doanh thu hằng ngày. 
 • Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết. 

Tuy công việc của nhân viên thu ngân không quá phức tạp tuy nhiên để ứng tuyển vị trí này bạn cần đảm bảo những yêu cầu như: Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận,... Đồng thời, bạn cần hiểu rõ dịch vụ, quy trình làm việc của khách sạn/nhà hàng và biết cách phân biệt tiền thật tiền giả.

Nhân viên thu ngân tại Bình Dương có mức lương dao động từ 6 triệu đồng/ tháng trở lên. (Tuỳ vào từng môi trường làm việc)

Nhân viên phục vụ

Phục vụ là một trong những vị trí việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Nhân viên phục vụ chính là cầu nối giữa khách hàng và khu vực bếp. Công việc chính của nhân viên phục vụ là:  

 • Nhận order từ khách và phục vụ món. 
 • Hỗ trợ vấn đề từ khách hàng. 
 • Phục vụ món ăn đúng theo thứ tự, yêu cầu và quy trình của nhà hàng. 
 • Set up bàn ăn và sắp xếp bàn tiệc theo yêu cầu riêng. 
 • Kiểm tra và đảm bảo đồ dùng trên bàn ăn, phục vụ ngay khi khách hàng cần. 

Người phục vụ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, vì thế đòi hỏi bạn cần nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp lịch sự và khả năng sắp xếp công việc linh hoạt. 

Mức lương nhân viên phục vụ nhà hàng dao động trung bình là 6-8 triệu đồng.

Quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng trong khách sạn thường nhận được lương từ 12 - 17 triệu/tháng, cao nhất có thể lên tới 20 - 40 triệu/tháng. Vị trí này có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động tại nhà hàng, từ quản lý hoạt động hằng ngày, tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới... Để ứng tuyển vị trí này đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên.

Việc làm nhà hàng Bình Dương - Quản lý nhà hàngViệc làm nhà hàng Bình Dương - Quản lý nhà hàng

Những chia sẻ trên đây của Việc làm Bình Dương có thể giúp bạn hiểu hơn về thị trường việc làm Nhà hàng / Khách sạn Bình Dương cũng như các vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều? Chúc bạn sớm tìm được công việc như ý muốn trong lĩnh vực tiềm năng này. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm, đừng ngần ngại truy cập vào website Binhduongjob.vn để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé.