slider image

Việc làm Lễ tân tại Bình Dương

Danh sách việc làm Lễ tân tại Bình Dương đang được tuyển dụng

10 - 15 triệu
Ngày đăng: 29/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
8 - 9 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 8 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 8 triệu
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Lễ tân tại Bình Dương

Việc làm lễ tân Bình Dương là một trong những lĩnh vực có cơ hội phát triển trong thời gian gần đây. Đây là vị trí có sức hút mạnh mẽ đối với nguồn lao động trẻ. Trong bài viết này, hãy cùng Việc làm Bình Dương tìm hiểu chi tiết về thực trạng ngành, các vị trí của nhân viên lễ tân cũng như những yêu cầu công việc  như thế nào nhé. 

Tổng quan thị trường việc làm lễ tân Bình Dương

Sự phát triển không ngừng của các ngành dịch vụ liên quan đến du lịch, nhà hàng và khách sạn tại Bình Dương đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lễ tân tăng trong thời gian sắp tới. Điều này góp phần mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người lao động địa phương đang có mong muốn tìm kiếm công việc ổn định lâu dài.

Với nhu cầu cao như vậy, cơ hội để bạn tìm được một vị trí lễ tân phù hợp là rất dễ dàng. Bạn có thể ứng tuyển lễ tân cho các công ty, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như lễ tân khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,...

Tổng quan thị trường việc làm lễ tân Bình DươngTổng quan thị trường việc làm lễ tân Bình Dương

Các khu vực đang có nhu cầu tuyển dụng lễ tân cao tại Bình Dương như TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ An, TP Thuận An,... Đây là những thành phố thuộc Bình Dương tập trung nhiều trung tâm dịch vụ, đồng thời cũng là địa điểm du lịch thu hút lượng lớn các du khách đến tham quan và lưu trú.

Một số vị trí việc làm lễ tân Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng cao

Hãy cùng Binhduongjob xem chi tiết các vị trí lễ tân từng ngành nghề sẽ phải làm những việc gì nhé.  

Lễ tân khách sạn

Vị trí lễ tân khách sạn được nhiều lao động trẻ yêu thích. Đây cũng là vị trí đáng mơ ước khi ngành dịch vụ Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Lễ tân khách sạn chủ yếu thực hiện các công việc liên quan đến quy trình check in/ check out của khách. Đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình khách lưu trú, ví dụ như: giải đáp thắc mắc KH, tư vấn các dịch vụ đi kèm, xử lý các phàn nàn về chất lượng dịch vụ nếu có.

Lễ tân khách sạnNhân viên lễ tân khách sạn

Lễ tân nhà hàng

Công việc chính của lễ tân nhà hàng là quản lý đặt bàn. Nhân viên lễ tân nhà hàng chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin đặt bàn của khách. Thông tin đặt bàn có thể qua điện thoại hoặc đặt trực tiếp. Ở vị trí này đòi hỏi bạn phải nắm rõ thông tin về số lượng khách để không để khách chờ. 

Lễ tân Spa - Thẩm mỹ viện

Đây là vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại thị trường việc làm lễ tân Bình Dương bởi nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Là một nhân viên lễ tân spa - thẩm mỹ viện bạn sẽ vẫn thực hiện các công việc cơ bản của một nhân viên lễ tân. Tuy nhiên công việc ở vị trí này là tư vấn và giới thiệu các gói sản phẩm dịch vụ làm đẹp đến khách hàng. Bên cạnh đó là tiếp nhận lịch hẹn, đón tiếp, giải quyết các thắc mắc của khách hàng nếu có.

Yêu cầu đối với nhân viên lễ tân là gì?

Phải đảm đương khá nhiều việc, đồng thời là người đầu tiên đón tiếp khách hàng thì yêu cầu đối với nhân viên lễ tân là gì?

Yêu cầu đối với nhân viên lễ tân là gì?Yêu cầu đối với nhân viên lễ tân là gì?

  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc liên quan đến hành chính, nhân sự
  • Có khả năng ngoại ngữ tốt và giao tiếp linh hoạt
  • Ngoại hình ưa nhìn, tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Thành thạo tin học và các thiết bị văn phòng
  • Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng 
  • Có khả năng lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu từ khách hàng
  • Kỹ năng quản lý công việc cùng một lúc, như trả lời điện thoại, chào đón khách hàng và xử lý các yêu cầu cấp trên.

Việc làm lễ tân Bình Dương có mức lương cao không?

Nhiều người cho rằng lễ tân là một công việc “việc nhẹ lương cao”. Mức lương nhân viên lễ tân tại Bình Dương phụ thuộc vào tính chất công việc và quy mô của công ty. Nhiệm vụ của lễ tân phải làm gần như không có giới hạn cụ thể. Hiện nay lương của nhân viên lễ tân khá ổn định, cụ thể hiện nay mức thu nhập của vị trí lễ tân sẽ dao động từ 6.000.000 -10.000.000 VNĐ/tháng tùy vào từng kinh nghiệm, quy mô doanh nghiệp.

Việc làm lễ tân Bình Dương có mức lương cao không?Việc làm lễ tân Bình Dương có mức lương cao không?

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo hữu ích và động lực để ứng tuyển việc làm lễ tân Bình Dương. Hiện nay, Bìnhduongjob là một trong những trang web tuyển dụng và tìm việc làm uy tín hàng đầu Bình Dương. Nếu bạn đã có vị trí công việc mong muốn, hãy nhanh tay tạo ngay CV và truy cập Việc làm Bình Dương để nắm bắt cơ hội việc làm nhé!