slider image

Việc làm Kinh doanh tại Bình Dương

Danh sách việc làm Kinh doanh tại Bình Dương đang được tuyển dụng

7 - 12 triệu
Ngày đăng: 17/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 17/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
11 - 15 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 05/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
12 - 25 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
15 - 50 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 01/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 29/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 28/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Kinh doanh tại Bình Dương

Nền kinh tế Bình Dương phát triển không ngừng, nơi đây là điểm dừng chân của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm kinh doanh Bình Dương cũng ngày càng tăng lên. Qua bài viết sau đây, Binhduongjob.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại nơi này.

Xu hướng tuyển dụng việc làm kinh doanh Bình Dương hiện nay

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững luôn cần đến sự đóng góp của những nhân viên kinh doanh. Họ là người tư vấn và bán sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, từ đó mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận trực tiếp cho doanh nghiệp.

Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần tuyển nhân viên kinh doanh tại Bình Dương. Bởi Bình Dương có hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến các tập đoàn nước ngoài có chi nhánh trên địa bàn. 

Nhờ đó mà việc làm kinh doanh Bình Dương luôn rộng mở cho người lao động. Đặc biệt là những nhân viên kinh doanh có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề đa dạng như nhân viên kinh doanh nội thất, nhân viên kinh doanh BĐS,  nhân viên kinh doanh online,...

Cơ hội việc làm kinh doanh Bình Dương rộng mởCơ hội việc làm kinh doanh Bình Dương rộng mở

Công việc chính của nhân viên kinh doanh là gì?

Khi ứng tuyển việc làm nhân viên kinh doanh Bình Dương, bạn cần tìm hiểu kỹ về những công việc mà mình sẽ thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc được giao và không để xảy ra thiếu sót nào trong quá trình làm việc.

Các nhà tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Bình Dương thường sẽ đưa ra một bản mô tả công việc tương đối rõ ràng. Dưới đây là một số công việc cụ thể mà nhân viên kinh doanh thường làm bao gồm:

 • Tìm kiếm thị trường tiềm năng từ nhiều kênh khác nhau.
 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng.
 • Tư vấn, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng mua bán, tiến hành chốt đơn và thực hiện hồ sơ, thủ tục ký hợp đồng với khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi đã bán sản phẩm, dịch vụ nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp những thắc mắc (thậm chí là phàn nàn) của khách hàng và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 
 • Thực hiện một số công việc liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.

Công việc chính của nhân viên kinh doanh là gì?Công việc chính của nhân viên kinh doanh là gì?

Những kỹ năng cần có của một nhân viên kinh doanh

Hiện nay, tại Bình Dương có rất nhiều công ty tuyển nhân viên kinh doanh không yêu cầu kinh nghiệm. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng thường sẽ ưu tiên những ứng viên có những tố chất cần thiết để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi. Nếu bạn muốn ứng tuyển việc làm kinh doanh Bình Dương, trước tiên hãy trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết. Một nhân viên kinh doanh giỏi chắc chắn cần những kỹ năng sau:

Kỹ năng giao tiếp linh hoạt

Nhân viên kinh doanh cần phải tư vấn, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng cũng như thuyết phục họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Như vậy, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn trình bày rõ ràng và đầy đủ mọi thông tin quan trọng về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đồng thời, kỹ năng giao tiếp linh hoạt cũng có thể giúp bạn dễ dàng thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng, từ đó nâng cao khả năng bán hàng.

Kỹ năng đàm phán

Đây là một kỹ năng quan trọng đối với nhân viên kinh doanh khi tìm việc làm tại Bình Dương. Bởi đàm pháp giúp bạn thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của công ty mình. Nghệ thuật đàm phán là sự kết hợp giữa khả năng ứng xử nhanh nhẹn và tư duy nhạy bén. Đồng thời, biết kiềm chế cảm xúc và xử lý tình huống khéo léo trong giao tiếp sẽ gia tăng sự thành công khi thuyết phục khách hàng.

Kỹ năng cần có khi ứng tuyển việc làm nhân viên kinh doanh Bình DươngKỹ năng cần có khi ứng tuyển việc làm nhân viên kinh doanh Bình Dương

Tinh thần nhiệt huyết, đam mê với công việc, có chí cầu tiến

Để ứng việc làm nhân viên kinh doanh tại Bình Dương hay bất kỳ một công việc nào, niềm đam mê với công việc là điều giúp bạn gắn bó lâu dài với nghề. Hãy luôn nhiệt huyết trong công việc để hướng tới mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu chung của tập thể và cả công ty. Tính ham học hỏi, có chí cầu tiến sẽ thúc đẩy bạn không ngừng trau dồi kiến thức, phát triển bản thân để mang lại cơ hội bán được hàng cho bạn cũng như cho doanh nghiệp.

Khả năng sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng

Khi công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, rất nhiều công cụ, phần mềm phục vụ cho công việc kinh doanh, mua bán ra đời. Chính vì vậy, muốn trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc, bạn cần thành thạo các công cụ, phần mềm hỗ trợ bán hàng như hệ thống quản lý CRM, phần mềm lập kế hoạch bán hàng,... Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách lập báo cáo tình trạng chăm sóc khách hàng hoặc tạo hợp đồng mua bán,... nhằm theo dõi tiến độ công việc một cách thường xuyên nhất.

Lương nhân viên kinh doanh tại Bình Dương

Tại thị trường việc làm kinh doanh Bình Dương, mức lương cơ bản mà một nhân viên kinh doanh nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kinh nghiệm làm việc, vị trí đảm nhiệm, v.v.

Theo số liệu khảo sát từ trang tuyển dụng Binhduongjob.vn, mức lương cơ mà một nhân viên kinh doanh có thể nhận:

 • Chưa có kinh nghiệm/mới tốt nghiệp: 4 – 6 triệu đồng/tháng
 • Kinh nghiệm từ 2 – 5 năm: 7 – 10 triệu đồng/tháng
 • Kinh nghiệm trên 5 năm: 15 – 35 triệu đồng/tháng

Lương nhân viên kinh doanh Bình DươngLương nhân viên kinh doanh Bình Dương

Bên cạnh mức lương cơ bản, nhân viên kinh doanh còn nhận thêm tiền hoa hồng và các phụ cấp khác. Tùy theo quy định của từng doanh nghiệp mà chính sách hoa hồng và phụ cấp được sẽ khác nhau. Mức hoa hồng được tính bởi:

 • Phần trăm cố định theo tổng doanh thu đạt được
 • Tính phần trăm hoa hồng theo cấp bậc thang
 • Tính hoa hồng theo điều kiện đi kèm
 • Tính phần trăm theo thâm niên làm việc

Hy vọng bài viết trên đây của Việc làm Bình Dương đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi ứng tuyển việc làm kinh doanh Bình Dương. Nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Bình Dương, Binhduongjob.vn sẽ là một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy giúp bạn tìm một công việc tốt nhất.