Top 3 Doanh nghiệp tuyển dụng lương cao tháng 8/2020 tại Bình Dương

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, các doanh nghiệp ở Bình Dương không ngừng được mở rộng và hoạt động mạnh. Để đáp ứng việc phát triển kinh doanh, nhiều doanh nghiệp tại đây đang tuyển dụng số lượng lớn nhân viên. Việc làm Bình Dương giới thiệu đến ứng viên tìm việc làm Top 3 Doanh nghiệp tuyển dụng lương cao tháng 8/2020 tại Bình Dương. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ bất động sản Phú Thịnh tuyển dụng

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Phú Thịnh Group luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng với giả cả hợp lý. Đồng thời, đa dạng các sản phẩm, đem lại nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng. Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Phú Thịnh Group tuyển dụng 5 Nhân viên kinh doanh bất động sản.

Quyền lợi được hưởng tại Phú Thịnh Group

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung, nhân viên được hưởng nhiều quyền lợi và có mức thu nhập cao. Trung bình thu nhập tháng từ 6.5 – 100 triệu. Nhân viên còn được nhận mức thưởng nóng, hoa hồng và theo doanh thu. Cơ hội thăng tiến tại Phú Thịnh Group rõ ràng. Các chế độ về bảo hiểm được đảm bảo đầy đủ cho nhân viên chính thức tại công ty. Trong quá trình làm việc, nhân viên thường xuyên được hướng dẫn và đào tạo giúp nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn. 

Thu nhập lên đến 100 triệu/tháng khi làm việc tại Phú Thịnh Group

Tại Phú Thịnh Group, nhân viên làm việc hết sức, được vui chơi hết mình trong các chương trình team building, tham quan, dã ngoại do công ty tổ chức. Ngoài ra, các mức thưởng lễ, Tết, sinh nhật,…thường xuyên cho nhân viên. Đây cũng chính là một trong những điều kiện tốt mà Phú Thịnh Group tạo dựng cho nhân viên. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần năng động, tạo nhiệt huyết và đam mê cho nhân viên.

Ứng tuyển tại Phú Thịnh Group

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, có chí cầu tiến thì đây sẽ là cơ hội thăng tiến tốt dành cho bạn. Nhân viên kinh doanh bất động sản ở Phú Thịnh không yêu cầu kinh nghiệm. Ứng viên sẽ được đào tạo ngay từ khi mới vào thử việc. 

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp: Số 25 đường D1, KDC Phú Hòa 2, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ số điện thoại/ Zalo: 0827803202 (Kiều)
Website: http://diaocphuthinh.com.vn/

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực về tài chính, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) liên tục mở rộng và có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Bình Dương, TPBank ngày càng phát triển và trở nên thu hút đối với các nhà đầu tư. Chi nhánh Ngân hàng TMCP Tiên Phong Bình Dương đang tuyển dụng 10 Nhân viên tư vấn tín dụng lương cao. 

Ngân hàng TMCP Tiên Phong tuyển dụng 10 nhân viên tư vấn tín dụng lương cao

Quyền lợi được hưởng

Các sản phẩm của TPBank vô cùng đa dạng cùng những giải pháp tiên tiến. Đây chính là một trong những lợi thế giúp ngân hàng vượt trội hơn hết tại Việt Nam. Nhân viên làm việc tại TPBank được hưởng mức lương hấp dẫn từ 8 – 30 triệu/tháng. Kèm theo đó là các chế độ thưởng theo doanh số, hoa hồng, thưởng nóng thường xuyên. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt, tất cả các quyền lợi về bảo hiểm của nhân viên được đảm bảo thực hiện theo quy định. Đặc biệt tại đây, ứng viên có thể linh động trong thời gian làm việc của mình. 

Ứng tuyển nhân viên tư vấn tín dụng

Đến với TPBank, nhân viên được đào tạo nghiệp vụ trước khi nhận việc. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về phần kinh nghiệm làm việc. Ngân hàng TMCP Tiên Phong nằm trong top 3 doanh nghiệp tuyển dụng lương cao trong tháng 8 này. Bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên tư vấn tín dụng theo các cách sau:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Ngân Hàng Tpbank CN Bình Dương, 303A Đại lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:  0984 913 918 (Mr Khoa)

Gửi CV về mail: tuyendungtpbankfico@gmail.com

Công ty TNHH Sinomax (Việt Nam) Polyurethane Technology

Hoạt động từ năm 2016, Công ty TNHH Sinomax đã đem lại cho cho nhiều khách hàng sự tin tưởng nhờ vào sản phẩm chất lượng cao. Với phương châm, đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu, Sinomax luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dịch vụ. Các sản phẩm từ plastic, gia công sản phẩm từ xốp Polyurethane của Sinomax được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Sinomax tuyển dụng Nhân viên kinh doanh lương cao

Sinomax là một trong các doanh nghiệp tuyển dụng lương cao trong tháng 8/2020

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Sinomax tuyển dụng nhân viên kinh doanh với mức lương từ 10 – 30 triệu. Công việc chủ yếu là giới thiệu, quảng cáo và bán sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tiềm năng; thực hiện các phân tích hiệu quả chi phí của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Đồng thời, thiết lập, phát triển và duy trì mối quan hệ kinh doanh, chăm sóc khách hàng tích cực để đảm bảo doanh số trong tương lai.

Làm việc tại Công ty TNHH Sinomax (Việt Nam) Polyurethane Technology, nhân viên được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định. Đặc biệt, có kí túc xá tiện nghi riêng, xe đưa rước tại Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương.

Ứng tuyển theo các cách sau: 

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Công Ty TNHH Sinomax (Việt Nam) Polyurethane Technology

Địa chỉ: Lô 2A2, đường CN5A và CN10, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Xã Tân Bình, Huyện Bắc, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại:  0817087843 Ms.Hà

Top 3 Doanh nghiệp tuyển dụng lương cao tháng 8/2020 tại Bình Dương đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều ứng viên. Nhanh chân ứng tuyển ngay để nhận việc làm lương cao. Ngoài ra, bạn có thể xem tham khảo thêm nhiều công việc mới, lương cao tại Binh Duong Job để chọn cho mình một việc làm phù hợp nhất.

Gửi CV có ngay việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *