Địa Ốc Chấn Phát - Chan Phat Real

  • Địa Ốc Chấn Phát - Chan Phat Real

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chấn Phát Real nổi tiếng là thương hiệu Bất động sản uy tín trong  lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Đơn vị chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm  và phát triển cho tới ngày hôm nay. Chấn Phát Real đã và đang mang tới nhiều dự án nhà ở,căn hộ,đất nền, quỹ đất đa dạng loại hình sản phẩm. Nếu bạn quan tâm tới dự án bất động sản trong nước đừng bỏ qua Chấn Phát Real.

Đơn vị chúng tôi sở hữu hơn 40 dự án nhà ở và quỹ đất. Những hạng mục mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, các nhà đầu từ gồm có đất nền,nhà phố,shop house, căn hộ, biệt thự, văn phòng, khu thương mại,...Từ đó Chấn Phát Real đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Chấn Phát Real có nhiều quỹ đất sở hữu vị trí vàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai,Bình Dương,Bình Phước,Vũng Tàu,Long An.

Hiện nay, Chấn Phát Real còn sở hữu 5 dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh thành lớn. Mọi nhu cầu mua bán nhà đất, căn hộ… của nhà đầu tư, khách hàng đều được đáp ứng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

1 CÔNG VIỆC HẾT HẠN