Công Ty TNHH Việt Phúc Hưng

  • Công Ty TNHH Việt Phúc Hưng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi tại Pacific Craftworks tin rằng vẻ đẹp tự nhiên của các sản phẩm bằng gỗ của chúng tôi không thể sánh được với bất kỳ chất liệu nào khác để tăng thêm sự ấm áp và bầu không khí cho căn phòng.

Cho dù đó là hình thức của gỗ gụ hay các loại gỗ tốt khác đều tôn thêm vẻ đẹp vượt thời gian cho bất kỳ ngôi nhà nào. Kết hợp với thiết kế thủy tinh hoặc kim loại mà bạn lựa chọn, chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội để biến bài viết của họ trở thành một tuyên bố độc đáo về sở thích cá nhân của họ.

Chúng tôi đánh giá cao tính cá nhân của khách hàng và nhận ra rằng rất nhiều suy nghĩ và năng lượng đã được đưa vào thiết kế của một dự án. Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất để đạt được mục tiêu chính: Sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi chỉ được làm từ gỗ xẻ sấy chất lượng cao nhất hiện có. Chúng tôi chọn loại gỗ tốt nhất để nó vẫn giữ được sự biến đổi tự nhiên về màu sắc, vân và vân. Để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các thanh và đường ray được thiết kế cùng với các tấm đặc hoặc được chế tạo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đóng cửa bằng gỗ hoàn toàn rắn nếu khách hàng yêu cầu cụ thể.

1 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

2 CÔNG VIỆC HẾT HẠN