Công Ty TNHH TM DV Hà Thịnh Phát

1 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH TM DV Hà Thịnh Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị cầm tay và thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho các nghành xây dựng từ các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp như: MASTER, RODEO, MASAKI....

SIÊU THỊ KIM KHÍ ĐIỆN MÁY Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị thường hàng máy cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, công ty Hà Thịnh Phát cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý với thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm "Hợp tác cùng Phát Triển" và với định hướng "Liên tục cải tiến"  Hà Thịnh Phát đã và đang nỗ lực cả về nhân lực , vật lực để xây dựng uy tín cũng như niềm tin với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hà Thịnh Phát . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.