Công Ty TNHH Thực Phẩm Hải Tiến

  • Công Ty TNHH Thực Phẩm Hải Tiến

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Hải Tiến hoạt động trong các lĩnh vực

 - Cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học, quầy dịch vụ. 

- Cung cấp lương thực-thực phẩm tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện. Chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp là một công việc không chỉ đòi hỏi về mặt nghệ thuật mà còn cả tính khoa học, sáng tạo để đem lại những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công Ty Hải Tiến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp “suất ăn công nghiệp” tại Bình Dương.Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường cao hơn,vừa qua. Công Ty Hải Tiến đã tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một nhà máy mới có công suất trên 15.000 suất ăn/ngày với sản phẩm “ Suất ăn công nghiệp” phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong các KCN, KCX và các cụm công trình Việt Nam.

Công Ty Hải Tiến luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định của nghành thực phẩm. Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

1 CÔNG VIỆC HẾT HẠN