Công Ty TNHH SX TMDV Nam Cường

Công Ty TNHH SX TMDV Nam Cường

Địa Chỉ:
219/2 Khu phố 1b, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương
Ngành nghề:
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH SX TMDV Nam Cường

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty TNHH Nam Cường được thành lập năm 1997 chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu găng tay cao su các loại (găng tay gia dụng, găng tay chế biến hải sản và nông sản, găng tay y tế và phẫu thuật, găng tay công nghiệp, găng tay chịu dầu, găng tay cách điện...) nhằm cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Nhà máy sản xuất găng tay của chúng tôi đặt tại Bình Dương, cách cảng TP HCM chỉ có 30km, rất thuận tiện cho việc vận chuyển và xuất hàng đi khắp nơi trong nước và quốc tế.
Năm 2007 chúng tôi đã đưa vào họat động nhà máy thứ 2 sản xuất găng tay cao su công nghiệp và mủ cao su latex tại tỉnh Bình Phước . Sự ra đời của nhà máy chế biến latex giúp chúng tôi đảm bảo nguồn cung latex ổn định và chất lượng cao cho sản xuất găng tay. Một phần sản phẩm latex làm ra được cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu.
Công ty Nam Cường đã được tổ chức QUACERT – JAS - ANZ cấp chứng nhận Hệ thống Quản Lý Chất Lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Chúng tôi cũng được cấp dấu chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn cho sản phẩm găng tay cao su gia dụng theo tiêu chuẩn ASTM D4679-02 và găng tay y tế phẫu thuật tiệt trùng theo tiêu chuẩn IS0 10282-1994/TCVN 6344-1998.
Sản phẩm Găng tay  của chúng tôi đã được xuất đi các nước Châu Âu (EU), Nhật, Úc, Mỹ, Nga, Trung Đông... Ở trong nước, gần 200 nhà máy chế biến hải sản, nông sản, thực phẩm xuất khẩu của hơn 100 công ty đủ mọi thành phần kinh tế từ Bắc đến Nam là khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Hệ thống đại lý và bán sỉ của chúng tôi có ở hầu hết các chợ đầu mối, các siêu thị ở TP. HCM và các tỉnh miền Tây, miền Trung, miền Bắc và qua đó, các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên cả nước.
Nhờ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và cung cách phục vụ, các sản phẩm găng tay của chúng tôi ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng và tín nhiệm.
Với mục đích phục vụ người nội trợ tốt hơn thông qua cung cấp những sản phẩm ngày càng tiện ích hơn, công ty Nam Cường đang đưa ra thị trường nhiều lọai găng tay lông gia dụng với các nhãn hiệu như MELODY, PALOMA, SYREN (Nàng tiên cá), LOTUS, TULIP, v.v... Găng tay có chất lượng cao và được trình bày trong hình thức bao bì đẹp trang nhã. Với nhiều sản phẩm phong phú, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua găng tay, và đồng thời dễ dàng hơn cho các hệ thống phân phối , đại lý bán sỉ và lẻ.
Ngoài sản phẩm găng tay cao su do chúng tôi sản xuất, Công ty Nam Cường là nhà phân phối các loại ống cao su công nghiệp phục vụ cho ngành dầu khí, xăng dầu, hoá chất thực phẩm và xây dựng. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các loại ống cao su hiệu PHOENIX (Đức), IVG (Ý), ELAFLEX (Đức)...