Công Ty TNHH Rohto- Mentholatum Việt Nam

Công Ty TNHH Rohto- Mentholatum Việt Nam

Địa Chỉ:
16 VSIP Đường 5, KCN VN-Singapore, Thị xã Thuận An, Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
15 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Rohto- Mentholatum Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) thuộc Tập Đoàn Rohto Pharmaceutical Co., Ltd, một trong những Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Với tinh thần “NEVER SAY NEVER”, thể hiện quyết tâm cao độ đương đầu với mọi khó khăn, liên tục sáng tạo và tiên phong vượt qua những giới hạn, trong suốt 26 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ tập trung phát triển sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn mở rộng sang các lĩnh vực mới như y học tái tạo, khoa học chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm…với các nhãn hàng dẫn đầu thị trường như V.Rohto, Hadalabo, Sunplay, Oxy, Acnes, Lipice… Tất cả vì một Việt Nam khỏe đẹp hơn, cả về tinh thần lẫn thể chất!
Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn quan tâm đến việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực bởi chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. 

Làm việc tại Rohto, bạn sẽ trải nghiệm nhiều thử thách nhưng cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thú vị hơn nữa là tại đây, với tinh thần bottom-up, chúng tôi luôn khuyến khích các sáng kiến, tạo cơ hội cho sự đổi mới và trao quyền cho đội ngũ trẻ để có được hiệu quả và năng suất tối ưu.
Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những thành viên đến với Rohto-Mentholatum (Việt Nam) bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. 

Nếu bạn có cùng đam mê và chí hướng như chúng tôi, hãy cùng gia nhập mái nhà Rohto và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.