Công Ty TNHH Rochdale Spears

  • Công Ty TNHH Rochdale Spears

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi Quý khách hàng & Đối tác,

'Hành tinh Trái đất đang ngừng hoạt động' ... là tiêu đề đáng báo động được xuất bản trong một bài báo trên The Economist tuần này.

Hơn một tuần trước, chúng tôi tại Rochdale Spears đã hoàn toàn đi đúng hướng trong việc đạt được các mục tiêu tăng trưởng và khách hàng cho năm 2020; một thành tựu quan trọng đối với chúng tôi sau khoảng thời gian 12 tháng đầy thử thách mà chúng tôi đã chuyển đổi thành công mô hình kinh doanh của mình. Có thể nói rằng tốc độ thay đổi mà chúng ta đang trải qua trên thế giới hiện nay là chưa từng có.

Rất may, tư duy tinh gọn của chúng tôi trong năm qua cùng với việc Lập kế hoạch kinh doanh liên tục cẩn thận và kế hoạch chủ động giảm chi phí, có nghĩa là chúng tôi sẽ có vị thế tốt hơn đáng kể để vượt qua cơn bão có thể dự báo trong những tháng tới. Rochdale Spears là một công ty được thành lập dựa trên cơ hội của các thị trường mới, và ở phía bên kia của cuộc khủng hoảng đáng buồn này, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một số cơ hội phát triển mới thú vị xuất hiện.

Nhìn lại 20 năm qua, chúng ta đã phát triển thực chất; chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi biết khách hàng và thị trường. Tất cả các mối quan hệ mà chúng tôi đã vun đắp trong hai thập kỷ qua đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và tôi vô cùng cảm kích trước sự cam kết và kiên trì mà cộng đồng nội thất và nội thất đang thể hiện để cùng nhau vượt qua những thời điểm phi thường này.

Vì chúng tôi hiện đang mở rộng mối quan tâm của mình từ sự an toàn của nhân viên và chuỗi cung ứng của chúng tôi đến quy trình đặt hàng của khách hàng; với sự hỗ trợ lẫn nhau từ các đối tác của chúng tôi trong những tháng tới, tôi tin tưởng rằng chúng tôi tại Rochdale Spears có thể chứng tỏ khả năng phục hồi cần thiết để chống chọi với thách thức quan trọng này và vươn lên từ phía bên kia thậm chí mạnh mẽ hơn với mối quan hệ sâu sắc hơn với các đối tác chiến lược của chúng tôi.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

4 CÔNG VIỆC HẾT HẠN