Công Ty TNHH Quốc Tế Di Hưng

  •  Công Ty TNHH Quốc Tế Di Hưng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Quốc Tế Di Hưng là một trong những nhà máy đùn nhôm trọn gói lớn nhất chuyên về đùn thiết kế theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ tại các thị trường sau: vi xử lý, máy tính, ô tô, viễn thông, hàng thể thao, xây dựng, điều khiển công nghiệp, giao thông vận tải, cung cấp điện, tự động hóa nhà máy, điện tử tiêu dùng, hàng không và công nghiệp quốc phòng.
Ngoài khả năng đùn của chúng tôi, chúng tôi cung cấp chế tạo trong nhà, gia công CNC, anodizing, sơn tĩnh điện, sơn và lắp ráp.

Tự hào về sự đầu tư và mở rộng liên tục của chúng tôi, các cơ sở chế tạo và hoàn thiện hoàn chỉnh hiện đại cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng chi phí tốt hơn và kiểm soát lịch trình dễ dàng.
Từ nguyên mẫu đến sản xuất số lượng, chúng tôi tạo ra quy trình sản xuất tùy chỉnh cho từng sản phẩm khác nhau có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của bạn. Với chuyên môn kỹ thuật và sự linh hoạt trong sản xuất, chúng tôi duy trì mối quan hệ tư vấn với khách hàng và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cần thiết để phát triển các giải pháp hiệu quả nhất theo yêu cầu của thị trường cạnh tranh ngày nay: sản phẩm cao cấp, thời gian bán hàng ngắn hơn và giá tốt nhất.
Công Ty TNHH Quốc Tế Di Hưng là nguồn duy nhất từ ​​nhôm định hình, chế tạo, hoàn thiện, lắp ráp, đến sản phẩm đóng gói mà bạn đang tìm kiếm.

3 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

0 CÔNG VIỆC HẾT HẠN