Công Ty TNHH In Quảng Cáo Phú Đại Thành

Công Ty TNHH In Quảng Cáo Phú Đại Thành

Địa Chỉ:
104/36 Đại Lộ Bình Dương, KP 7, P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Ngành nghề:
Bán hàng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH In Quảng Cáo Phú Đại Thành

Giới thiệu công ty

Mục lục

QUY MÔ NGUỒN LỰC CÔNG TY

Công ty in PHÚ ĐẠI THÀNH được thành lập vào tháng 06 năm 2009 với số vốn điều lệ là 1.200.000.000 ( một tỷ hai trăm triệu đồng ) và 10 nhân viên. Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động không ngừng, tổng giá trị tài sản của công ty hiện nay đã tăng lên gấp nhiều lần, công ty in ấn chúng tôi hiện có trên 60 thành viên bao gồm chuyên viên, kỹ sư, nhân viên và công nhân có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực in ấn, 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • In ấn bao bì nhãn mác
  • Thiết kế nhãn hiệu bao bì các loại…
  • Biển hiệu quảng cáo thương mại

 MỤC TIÊU SỨ MỆNH

"Không chỉ đứng vững, phát triển trong thị trường hội nhập mà còn phấn đấu trở một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn Việt Nam” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của công ty in PHÚ ĐẠI THÀNH.

- Đối với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ in ấn toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng  mọi nhu cầu về in ấn của quý khách hàng.

- Đối với nhân viên trong công ty, công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, thăng tiến ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên. Xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp, vững mạnh, văn minh, góp phần công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể công ty PHÚ ĐẠI THÀNH, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi.

Trân trọng!