Công Ty TNHH ĐTPT Bất Động Sản Thành Đạt

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, Địa ốc THÀNH ĐẠT  xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Địa ốc THÀNH ĐẠT  chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án mới với nhiều vị trí đẹp và đầy tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho tới những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời.

Trải qua hàng loạt những biến động thị trường, địa ốc THÀNH ĐẠT  vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đứng vững và phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực miền Nam ở hiện tại và trên toàn quốc trong tương lai sắp tới.

THÀNH ĐẠT  là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng….nhằm tối ưu hóa sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Địa ốc THÀNH ĐẠT  mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư cũng như chia sẻ nỗi lo an cư, lạc nghiệp cho Quý khách hàng. Xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý vị!