Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng

0 CÔNG VIỆC ĐANG ĐÃ TẠM DỪNG

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng là nhà sản xuất các loại Quạt công nghiệp và Máy làm mát theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015.
Nghệ Năng sở hữu các nhãn hàng: iFan-Quạt của mọi công trình, Smart Fan thiết bị thông gió làm mát thông minh thế hệ mới, AgriFan-Quạt của mọi nhà nông.
Nghệ Năng được sáng lập từ năm 1994 và chính thức thành lập công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng vào năm 2002, bởi các chuyên gia hàng đầu và có kiến thức sâu về ngành quạt sáng lập, mang theo bao hoài bão và tâm huyết về nền kinh tế nước nhà trong thời kì hội nhập và mở cửa. Chặng đường hơn 20 năm phát triển với bao thăng trầm, Nghệ Năng đã không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới phương thức, mở rộng quy mô sản xuất, trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Quạt Công nghiệp và Máy Làm Mát sản xuất bởi người Việt, phục vụ cho người Việt.
Đưa thương hiệu Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát Việt Nam ngày càng vươn xa, không chỉ trong nước mà còn ra Thế giới, đó chính là trọng trách, sứ mệnh mà tập thể lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng đang ngày đêm hướng tới.
2002: Chính thức thành lập công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng.
2007: Cơi nới nhà xưởng công ty với diện tích lên đến 5000m2
2010: Đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất theo Công nghệ Nhật Bản.
2011: Thành lập Chi Nhánh Tp.Hồ Chí Minh.
2012: Thành lập Chi Nhánh tại Đà Nẵng.
2014: Thành lập nhà máy thứ 2 tại Thị xã Thuận An, Bình Dương với diện tích 5000m2, đưa tổng diên tích nhà xưởng lên đến 10.000m2.
Bắt đầu mở rộng sản phẩm, sản xuất thêm Máy làm mát
Vươn ra thị trường quốc tế, thành lập thêm chi nhánh tại Cộng hòa Liên Bang Myanma
2016:Thành lập chi nhánh mới tại Vương quốc Campuchia.
2020: Trở thành nhà sản xuất Quạt Công nghiệp và máy làm mát hàng đầu Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.