Công Ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam)

Công Ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam)

Địa Chỉ:
Lô D-9-CN, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 - Phường Thới Hòa - Thị Xã Bến Cát - Bình Dương
Ngành nghề:
Lao Động Phổ Thông, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam)

Giới thiệu công ty

Mục lục

Được thành lập vào năm 1806 khi còn là một cửa hàng bán xà phòng và nến nhỏ ở Thành phố New York, Colgate-Palmolive giờ đây đã trở thành một công ty toàn cầu thực sự với sản phẩm được bán ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với những nhãn hiệu được quốc tế công nhận như Colgate, Palmolive, Softsoap, Irish Spring, Protex, Sorriso, Kolynos, elmex, Tom's of Maine, Sanex, Ajax, Axion, Soupline, Haci Sakir, Suavitel, PCA SKIN, EltaMD, Filorga và Hello cũng như Hill's Science Diet và Hill's Prescription Diet.
Colgate-Palmolive là một công ty hàng đầu về sản phẩm tiêu dùng, phục vụ hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới với những nhãn hiệu và sản phẩm trải khắp bốn phân khúc kinh doanh cốt lõi là Chăm sóc Răng miệng, Chăm sóc Cá nhân, Chăm sóc tại Nhà và Dinh dưỡng cho Thú cưng. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm giúp cuộc sống khỏe mạnh và thú vị hơn, ngoài ra chúng tôi cũng có những chương trình giúp các cộng đồng trên khắp thế giới sung túc hơn. Mỗi ngày, có hàng triệu người tin tưởng dùng sản phẩm của chúng tôi để chăm sóc cho bản thân và người thân. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng công nghệ của mình để tạo nên những sản phẩm sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Tham gia tuyển dụng và làm việc tại Colgate-Palmolive là một cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm toàn cầu, thách thức thường xuyên và cơ hội phát triển trong một môi trường tôn trọng tính hiệu quả giữa công việc và cuộc sống.

Chính sách Tuyển dụng Công bằng Colgate là một nhà tuyển dụng công bằng và tất cả các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được xem xét tuyển dụng mà không bị phân biệt về chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, nguồn gốc quốc gia, dân tộc, tuổi tác, tình trạng khuyết tật, tình trạng hôn nhân, tình trạng cựu chiến binh (đối với các vị trí ứng tuyển tại Mỹ) hoặc bất kỳ những đặc điểm cá nhân khác được pháp luật bảo vệ. Bạn có mong muốn được làm việc tại Colgate-Palmolive? Bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi hồ sơ trực tuyến và đính kèm tất cả các văn bản liên quan như Thư xin việc, Sơ yếu lý lịch hoặc CV. Đơn ứng tuyển được gửi bằng email sẽ không được xem xét trong quá trình tuyển chọn. Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được hồ sơ ứng tuyển của bạn.
Colgate-Palmolive là công ty hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới, tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm Chăm sóc Răng miệng, Chăm sóc Cá nhân, Vệ sinh Nhà cửa và Dinh dưỡng Vật nuôi. Các sản phẩm của Colgate được bán tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với những thương hiệu toàn cầu như Colgate, Palmolive, elmex, Tom’s of Maine, Sorriso, Speed Stick, Lady Speed Stick, Softsoap, Irish Spring, Protex, Sanex, Elta MD, PCA Skin, Ajax, Axion, Fabuloso, Soupline và Suavitel, cũng như Hill's Science Diet và Hill’s Prescription Diet. Để biết thêm thông tin về hoạt động kinh doanh toàn cầu của Colgate, hãy truy cập vào trang web của Công ty tại http://www.colgatepalmolive.com. Để biết thêm về chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng Colgate Bright Smiles, Bright Futures® (Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng), vui lòng truy cập vào địa chỉ http://www.colgatebsbf.com.
Để biết thêm về Hill's và chương trình Hill’s Food, Shelter & Love (Chương trình cung cấp Thức ăn, Nơi trú ẩn & Chăm sóc thú cưng), vui lòng truy cập trang web: http://www.hillspet.com.
Để biết thêm về Tom’s of Maine, vui lòng truy cập trang web: http://www.tomsofmaine.com.
Trong quá trình ứng tuyển, người khuyết tật sẽ được sắp xếp các phương tiện hỗ trợ phù hợp. Vui lòng liên lạc đến Application_Accommodation@colpal.com với tiêu đề "Accommodation Request" để yêu cầu.

Colgate-Palmolive – Global Household & Consumer Products
www.colgatepalmolive.com