CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐẤT THỦ

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐẤT THỦ

Địa Chỉ:
492 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 06, P. Phú lợi, TP. Thủ Dầu Một
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐẤT THỦ

Giới thiệu công ty

Mục lục
VỀ ĐẤT THỦ

Được thành lập từ năm 2016, công ty Kiến trúc Xây dựng Đất Thủ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình: nhà ở, biệt thự vườn, nhà kết hợp kinh doanh, nhà phố liền kề… Tại Bình Dương, Đất Thủ là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm từ thiết kế đến thi công, pháp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI AN TOÀN

Là người làm thiết kế, xây dựng, Đất Thủ cam kết: An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, Bảo mật thông tin. Đây là những thước đo quan trọng chất lượng dịch vụ của Đất Thủ. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình trong suốt hành trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.

MINH BẠCH

Để khách hàng hoàn toàn an tâm trong suốt hành trình làm việc với Đất thủ, chúng tôi minh bạch thông tin về chủng loại vật tư, định mức và đơn giá, quy trình, bản vẽ. Các thủ tục pháp lý được hỗ trợ và tuân thủ đầy đủ. Qua đó, khách hàng dễ dàng đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

SÁNG TẠO

Đất Thủ đầu tư chất xám, sáng tạo trong từng sản phẩm, cân bằng giữa tự nhiên và thiết kế, nhằm nâng cao trải nghiệm về không gian sống. Cùng với đó là sự tối ưu về tài chính hiệu quả.

Tập thể Đất Thủ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, đổi mới tư duy thiết kế – thi công và vận hành, đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực cho khách hàng.

BIẾT ƠN

Như sự biết ơn với khách hàng vì sự tin tưởng trọn vẹn và to lớn của họ dành cho Đất Thủ, chúng tôi luôn tâm niệm mình phải phục vụ tốt hơn, tử tế hơn.

Chúng tôi trân trọng mỗi đóng góp, phản hồi của khách hàng mang tính chất xây dựng để Đất Thủ hoàn thiện bản thân, dịch vụ, sản phẩm của mình từng ngày.
 

Vị trí công ty

Website

https://datthu.vn/