Công Ty CP ĐT Và PT Địa Ốc Phát Đạt

1 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Địa ốc Phát Đạt Land là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản.

Với phương châm hoạt động “Một chữ TÍN - Vạn niềm TIN”, chúng tôi đã trở thành đơn vị được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

Đến với Địa Ốc Phát Đạt Land, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin về các dự án, quy hoạch chi tiết, tư vấn đầu tư tài chính phù hợp... Hệ thống văn phòng của chúng tôi được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Địa Ốc Phát Đạt Land sở hữu hơn 100 nhân viên, đều là những người trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu nhằm góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của công ty trong thời gian tới.

Đội ngũ Địa Ốc Phát Đạt Land phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.