CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TRUNG HẢI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TRUNG HẢI

Địa Chỉ:
40 - 42 Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TRUNG HẢI

Giới thiệu công ty

Mục lục

Sự ra đời của Tập đoàn Đèo Cả (Deoca Group) khẳng định sự lớn mạnh, đánh dấu bước phát triển quan trọng từ sự kế thừa và quá trình phấn đấu học tập, lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ trong hơn ba thập kỷ của Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng cùng những cộng sự. Thành công này có xuất phát điểm từ những hợp tác xã, xí nghiệp, rồi công ty… với không ít trải nghiệm, thăng trầm với nhiều cung bậc cảm xúc buồn-vui, lo lắng, tin tưởng và khát vọng. Và những Người Đèo Cả đã biết biến những khó khăn trở thành cơ hội, những điều tưởng chừng không thể thành có thể, và chúng tôi đã cùng nhau đi về phía trước để viết nên những giai điệu mùa xuân của Đèo Cả hôm nay.


TẦM NHÌN

Nhà đầu tư hạ tầng giao thông "Hàng đầu trong nước và vươn tầm quốc tế"


SỨ MỆNH

Góp phần mang lại cuộc sống an toàn và sung túc cho con người, đất nước Việt Nam

Chúng tôi cam kết:

  • Đối với đất nước: Vì phồn vinh, hùng cường.
  • Đối với cộng đồng: Các hoạt động, sản phẩm của doanh nghiệp đều nhắm đến mục tiêu tiện ích, an toàn nhằm phục vụ xã hội.
  • Đới với cổ đông: Lợi ích của cổ đông cũng là lợi ích của doanh nghiệp. Gia tăng lợi ích và chia sẻ rủi ro là trách nhiệm của doanh nghiệp và cổ đông.
  • Đối với đối tác: Tôn trọng, tin cậy. Các chính sách, chủ trương hoạt động đều đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên.
  • Với người lao động: Nhân sự là tài sản, hạt nhân phát triển doanh nghiệp. Sự thành công của doanh nghiệp cũng là sự thành công, sung túc, hạnh phúc của người lao động.