Công Ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hà Nội

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hà Nội

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hà Nội hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Haprosimex JSC thành lập năm 2009 là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu nông sản và thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm chính:
- Nông sản công nghiệp: điều nhân, cơm dừa, cà phê hạt
- Hạt tiêu đen, hạ tiêu trắng, quế, hồi,..
- Thủ công mỹ nghệ
Công ty có đội ngũ lao động gồm hơn 100 cán bộ công nhân viên với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, hệ thống nhà xưởng máy móc của công ty còn được trang bị những thiết bị hiện đại nhất, những công nghệ tân tiến nhất nhập khẩu từ châu Âu. Haprosimex JSC cũng đã nhận chứng chỉ ISO 9001: 2008 về hệ thống quản lý sản xuất. Vì vậy, công ty có khả năng cung cấp những sản phẩm đa dạng về chủng loại với chất lượng tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp thế giới. Với những kết quả đã đạt được, công ty đã được trao tặng giải thưởng "Đơn vị xuất sắc", "Đơn vị xuất khẩu uy tín" trong nhiều năm liền theo Bộ Công Thương và vinh dự nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.