Công Ty Cổ Phần Phở Việt

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Phở Việt là thành viên của Công ty Cổ phần Việt Thái Quốc tế, chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng Highlands Coffee và Phở 24 trên toàn quốc.
Mục tiêu phấn đấu không ngừng của Công ty Việt Thái Quốc Tế là luôn dẫn đầu thị trường bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.
Chuyển tải những kinh nghiệm quý báu mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực bán lẻ vào thị trường Việt Nam là nhiệm vụ của Công ty chúng tôi thông qua cách tạo dựng cho công ty một thương hiệu riêng và hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới.
Vai trò thống lĩnh thị trường bán lẻ của Công ty Việt Thái Quốc Tế được thể hiện qua chuỗi quán cà phê Highlands Coffee cũng như hệ thống cửa hàng Nike đang không ngừng gia tăng về số lượng. Cơ cấu công ty được xây dựng theo mô hình bao gồm hai nhóm bán lẻ và một nhóm dịch vụ cùng hỗ trợ cho sự phát triển chung của cả công ty:
Nhóm Thực Phẩm: Highlands Coffee được xem là viên đá nền. Với mức tăng trưởng ấn tượng trong 4 năm gần đây và với mục tiêu mở ra 100 quán đến năm 2008, đây là thương hiệu nền tảng mang lại nguồn doanh thu để tiếp tục phát triển nghành hàng Thực Phẩm cũng như các lĩnh vực khác.
Nhóm ngành hàng tiêu dùng: hiện nay Nike là thương hiệu đầu tiên. Công ty đang có chiến lược tiếp tục phát triển thành nhà bán lẻ hàng cao cấp chuyên nghiệp ở Việt Nam.
Ngành Dịch Vụ: Trong lĩnh vực này, Grey Global Group (GGG) là thương hiệu nền tảng. GGG được biết đến là một trong những chuyên gia về quảng cáo hàng đầu thế giới, chính thức hợp thành với VTI vào tháng 1 năm 2006. Văn phòng chính tại Hà Nội và văn phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh.